Khoa Cơ khí bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên đại học khóa 5

Thứ hai - 11/06/2018 09:15
Ngày 10/6/2018, khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 5. Buổi bảo vệ đồ án được diễn ra nghiêm túc với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Hội đồng, lãnh đạo khoa, giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí.

          Sau 4 năm được học tập và rèn luyện tại khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ, những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt đã được lựa chọn làm đồ án tốt nghiệp. Tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, rất nhiều đề tài với tính ứng dụng thực tiễn cao được báo cáo trước hội đồng. Đây chính là thành quả nghiên cứu với sự tâm huyết, yêu nghề của các em sinh viên trong thời gian dài miệt mài nghiên cứu, thiết kế và chế tạo sản phẩm. Vì vậy, nhiều đồ án của sinh viên tại Lễ bảo vệ lần này được Hội đồng chấm điểm đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng thực tiễn của những sản phẩm nghiên cứu của đồ án.

       Đối với sinh viên, lễ bảo vệ đồ án cũng là cơ hội cho sinh viên báo cáo, công bố những kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Đây là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời cũng là báo cáo sự trưởng thành của mình sau một thời gian được học tập tại trường. Đây là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình. Chính vì lẽ đó nên tất cả các em sinh viên đều có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp. Công tác chấm đồ án tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, khoa học.

      Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp  đã đánh giá đầy đủ và chính xác kết quả nghiên cứu khoa học của các sinh viên. Những kết quả đạt được đã khẳng định tinh thần làm việc nghiêm túc của các thầy cô và các em sinh viên. Những kiến thức và kỹ năng đã được tích lũy trong thời gian học tập tại trường sẽ là hành trang trên con đường lập thân lập nghiệp.

Sinh viên báo cáo trước hội đồng

Sản phẩm đề tài nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy ép tinh dầu thực vật 

Sinh viên bảo vệ tại hội đồng chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong hội đồng

Tác giả bài viết: Mạc Nguyên, Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây