Khoa Cơ khí trường Đại học Sao Đỏ hướng đến đào tạo nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập

Thứ hai - 30/07/2018 15:54
      Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ vào giải quyết vấn đề thực tiễn sản xuất. Đặc biệt trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình, đào tạo những gì doanh nghiệp cần, nâng cao việc gắn kết giữa Nhà trường với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường đáp ứng được nhu cầu sản xuất thực tiễn.
1
     Những cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có thể đem lại cho nhân loại như thúc đẩy khoa học kỹ thuật phát triển, những công nghệ mới được tạo ra, trí tuệ nhân tạo, sự linh hoạt trong sản xuất. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải đương đầu với những thách thức, khó khan nếu không chủ động chuẩn bị. Vì vậy để sinh viên đáp ứng được với những thách thức khi chúng ta bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, sinh viên phải được trang bị tri thức về công nghệ thông tin, trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng mềm thành thạo, kỹ năng nghề nghiệp tốt để mở ra cánh cửa bước vào sân chơi toàn cầu hóa.
v
2
     Trong những năm gần đây, Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, hiệu chỉnh chương trình đào tạo theo định hướng đại học ứng dụng, hướng đến đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ tốt để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, có kỹ năng mềm thành thạo tạo lợi thế hòa nhập với môi trường làm việc, có kiến thức chuyên môn tốt và kỹ năng nghề nghiệp thành thạo để ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tiễn từ đó đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.
4

Tác giả bài viết: Vũ Văn Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây