Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp

Thứ hai - 04/11/2019 21:02
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta từ bao đời nay.
      Ngày 31/10/2019, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương và Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2019.
      Trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ nói chung và cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Cơ khí nói riêng hưởng ứng tham gia tích cực.
      Trong những ngày qua, bên cạnh những hoạt động sôi nổi thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong toàn trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ còn thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc. Hiến máu nhân đạo thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.
      Hoạt động hiến máu nhân đạo đã và đang được cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí tham gia hưởng ứng tích cực và thường xuyên. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.
      Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ giảng viên, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ trong buổi lễ Hiến máu nhân đạo.
 
 


 

Tác giả bài viết: Linh Phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây