Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên thông qua kỳ thi Sinh viên giỏi

Thứ hai - 18/11/2019 05:51
Kỳ thi sinh viên giỏi trường Đại học Sao Đỏ là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm xây dựng và phát triển phong trào thi đua học tập trong học sinh; củng cố và hoàn thiện kiến thức căn bản; nâng cao kỹ năng chuyên môn cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
      Song song với các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong toàn trường, sinh viên khoa Cơ khí đang rất tích cực ôn luyện nhằm củng cố vững chức kiến thức nền tảng, nâng cao kỹ năng chuyên môn nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sinh viên giỏi năm học 2018-2019. Cuộc thi sinh viên giỏi hàng năm của Nhà trường nhằm động viên cổ vũ sinh viên phấn đấu học tập giành kết quả cao trong học tập, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và Nhà trường.
      Năm học 2019-2020 khoa Cơ khí tổ chức cho sinh viên thi sinh viên giỏi ở các nội dung:
            - Thiết kế kỹ thuật cơ khí
            - Gia công chi tiết trên máy tiện vạn năng
            - Lập trình,
            - Lập trình, gia công chi tiết trên máy phay CNC
      Các nội dung thi sinh viên giởi của khoa đã được hội đồng đào tạo của khoa lựa chọn trên cơ sở để củng cổ kiến thức lý thuyết cho sinh viên, sinh viên vận dụng được những kiến thức lý thuyết để giải quyết những vấn đề thực tế, nâng cao hơn nữa kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn của sinh viên, gắn quá trình đào tạo với giải quyết các vấn đề thực tế sản xuất. Bên cạnh đó, kết quả thi của sinh viên có sực đánh giá của chuyên gia là những cán bộ kỹ thuật ngoài doanh nghiệp.
      Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động ôn luyện của sinh viên 
 
 
Sinh viên ôn luyện, lập trình gia công trên máy CNC

Tác giả bài viết: Mạc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây