Liên chi đoàn Cơ khí tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 19/11/2019 07:45
Thực hiện kế hoạch dọn vệ sinh khuôn viên trường học của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ. Ngày 15/11, Liên chi đoàn Cơ khí tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trong khuôn viên nhà trường nhằm tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch – Đẹp chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20-11.
      Cùng với nhiều hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20-11 diễn ra sôi nổi trong toàn trường, Liên chi đoàn  Cơ khí tổ chức dọn vệ sinh môi trường tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch – Đẹp trong khuôn viên Nhà trường nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trường học, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, thái độ hành vi bảo vệ, xây dựng và giữ gìn vệ sinh môi trường của tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ; qua đó,  phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ và tái tạo môi trường được Đoàn Trường quan tâm chỉ đạo.
      Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các đoàn viên – thanh niên trong Liên chi đoàn trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp. Thông qua chương trình các bạn trẻ đã được trải nghiệm các công việc có ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường cho cuộc sống hiện tại và tương lai.
      Sau đây là một vài hình ảnh:
 

Tác giả bài viết: Minh Vương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây