Đội tuyển khoa Cơ khí giành vé vào chơi trận Chung kết giải Bóng đá nam sinh viên trường Đại học Sao Đỏ năm 2019

Thứ tư - 13/11/2019 05:20
Chiều 12 tháng 11 năm 2019, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận bán kết 2 giữa đội tuyển khoa Cơ khí và đội tuyển khoa Du lịch và ngoại ngữ để quyết định tấm vé vào chơi trận chung kết giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
      Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 12 tháng 11 năm 2019, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận bán kết 2 giữa đội tuyển khoa Cơ khí và đội tuyển khoa Du lịch và ngoại ngữ để quyết định tấm vé chơi trận chung kết giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Để có mặt tại trận Bán kết, đội tuyển bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí đã vượt qua vòng bảng đầy thuyết phục sau khi đã toàn thắng ở các trận đấu vòng bảng trước các đội tuyển khoa Điện và đội tuyển khoa Điện tử - tinh học.
      Trong trận bán kết với đội tuyển khoa Du lịch và ngoại ngữ, dưới dự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cổ động viên, ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội tuyển khoa Cơ khí đẩy cao đội hình tấn công, nhằm gây sức ép mạnh mẽ về phía khung thành của đối phương. Bên phía khoa Du lich và ngoại ngữ, các cầu thủ chơi áp sát, tranh chấp quyết liệt với các cầu thủ đối phương. Các cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả.
      Tuy nhiên, trước sức mạnh của đội tuyển khoa Cơ khí, sau khi trong tài Nguyễn Trọng Quý nổi còi kết thúc hiệp 1, tỷ số trận đấu đã là 2-0 nghiêng về phía đội tuyển khoa Cơ khí.
      Sang hiệp 2, mặc dù đội tuyển khoa Du lịch và ngoại ngữ rất quyết tâm lấy lại thế trận, nhưng với thể hình và kỹ thuật vượt trội, cùng với đấu pháp hợp lý đội tuyển khoa Cơ khí đã kiểm soát tốt thế trận. Với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của khán giả, tiếp đà hưng phấn, các cầu thủ khoa Cơ khí đã ghi thêm 4 bàn thắng trong hiệp 2 để giành chiến thắng trung cuộc với tỷ số 6-0 để giành vé vào chơi trận chung kết với đội tuyển khoa Điện, đội đã thắng đội tuyển khoa Ô Tô ở trận bán kết 1.

Trận chung kết hứa hẹn nhiều kịch tính sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Quang Minh