Giảng viên - Sinh viên khoa Cơ khí tích cực thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Thứ năm - 31/10/2019 14:38
Ngày 20 tháng 11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, là ngày tôn vinh thầy cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò.
      Ngày 20 tháng 11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy, người cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò. Để tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo, cùng với toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường, khoa Cơ khí trường Đại học Sao Đỏ đã phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và sinh viên trong toàn khoa thi đua dạy tốt – học tốt và rèn luyện tốt.
Sinh viên thực hành gia công trên máy CNC
      Đối với phong trào thi đua dạy tốt, khoa Cơ khí động viên, khích lệ giảng viên trong toàn khoa tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy để sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu thực tiễn sản xuất.
Thực nghiệm xác định cơ tính của vật liệu trên máy kéo nén vạn năng
ThS Đào Văn Kiên hướng dẫn SV lập trình và gia công trên máy CNC
      Đối với phong trào học tập tốt: phong trào thi đua đang diễn ra sôi nổi ở khắp các lớp, chi đoàn. Trong mỗi tiết học, mỗi giờ thực hành các em đều hăng say học tập, nghiên cứu; thực hiện thật tốt nội quy quy định của lớp học, tích cực học hỏi, nghiên cứu... từ đó góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn của sinh viên để đáp ứng được với yêu cầu về nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập.
Nghiên cứu vận hành Robot hàn
      Nghiên cứu đo chi tiết trên máy đo 3D-CMM
      Bên cạnh phong trào thi đua hai tốt, giảng viên, sinh viên khoa cơ khí cũng rất tích cực trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe từ đó tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn khoa thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Giảng viên tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo VN 20-11
Sinh viên tham gia thi đấu giải bóng đá nam SV khoa Cơ khí
Đội tuyển vô địch giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí năm 2019

Tác giả bài viết: Vũ Văn Tản, Hoa Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây