Bế mạc giải bóng đá Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ năm 2019

Thứ sáu - 15/11/2019 16:17
Sáng ngày 15/11/2019, Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ 2019 đã chính thức khép lại sau 2 tuần thi đấu sôi nổi và kịch tính. Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ là hoạt động được tổ chức thường niên chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Giải bóng đá đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để các đội bóng giao lưu với nhau và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa sinh viên trong nhà trường.

Giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao. Các đội tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết, nhưng không thiếu những pha bóng hấp dẫn và quyết liệt. Giải bóng đá nam sinh viên có sự góp mặt của 6 đội. Giải bóng đá nữ sinh viên có sự góp mặt của 4 đội bóng đá nữ. Trong suốt giải đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính và bất ngờ với hơn 50 bàn thắng đẹp mắt.

Đội tuyến khoa Cơ khí và đội tuyển khoa Điện trong trận Chung kết

Với nền tảng thể lực tốt, kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ đồng đều cùng với chiến thuật thi đấu hợp lý, đội tuyển bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí đã toàn thắng tất cả các trận đấu vòng đấu Bảng, đội tuyển vượt qua đội Du lich và ngoại ngữ với tỷ số 6-0 trong trận Bán kết và lên ngôi vô địch sau khi đánh bại đội tuyển khoa Điện ở trận Chung kết với tỷ số 1-0.

Đội tuyển khoa Cơ khí giành chức vô địch

Bế mạc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho đội tuyển nam khoa Cơ khí, giải Nhì thuộc về đội tuyển nam khoa Điện, giải Ba thuộc về đội tuyển nam khoa Ô tô. Giải bóng đá nữ sinh viên Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch cho đội tuyển nữ khoa Kinh tế, giải Nhì thuộc về đội tuyển nữ khoa Du lịch và ngoại ngữ, giải Ba thuộc đội tuyển khoa Công nghệ may và thời trang.
     Giải Bóng đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho các sinh viên, còn là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng tình đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh của giải bóng nam sinh viên và bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Sao Đỏ năm 2019:

Tác giả bài viết: Linh Phạm