Giao hữu bóng đá giữa giảng viên khoa Cơ khí và giảng viên khoa Điện tử - Tin học chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 14/11/2019 10:15
Chiều ngày 13/11/2019, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển giảng viên khoa Cơ khí và đội tuyển giảng viên khoa Điện tử - Tin học. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
        Được sự nhất trí của lãnh đạo hai đơn vị, với mục đích thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; tăng cường rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường nói chung, khoa Cơ khí và khoa Điện tử tin học nói riêng; đồng thời giao lưu học hỏi lẫn nhau trong công tác giáo dục và đào tạo. Ngày 13/11/2019, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá đầy ý nghĩa giữa đội tuyển giảng viên khoa Cơ khí và đội tuyển giảng viên khoa Điện tử - Tin học.
Hai đội chụp ảnh lưu niệm 
Hai đội làm thủ tục trước khi thi đấu
        Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hết sức hấp dẫn và kich tính, các cầu thủ thi đấu hào hứng, hữu nghị nhưng không kém phần căng thẳng. Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí của trận đấu càng thêm sôi nổi. Trận đấu đã kết thúc với một tỷ số đẹp cho một trận giao hữu (4-2) nghiêng về đội tuyển khoa Cơ khí.
     
Hình ảnh các cầu thủ thi đấu
        Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của hai đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và trên hết là tình đoàn kết của cán bộ, giảng viên trường Đại học Sao Đỏ.
        Thành công của trận đấu giao hữu này là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, giảng viên, đồng thời góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết của cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây