Công ty Viet Nam TCL Technology Electronics tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ sáu - 29/11/2019 10:45
Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên của Nhà trường tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo với mức thu nhập cao tại các doanh nghiệp, phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn. Ngày 26/11/2019, Công ty Viet Nam TCL Technology Electronics đã về trường Đại học Sao Đỏ tuyển dụng sinh viên năm cuối Khoa Cơ khí, khoa Điện và khoa Điện tử - Tin học.
      Tập đoàn TCL được thành lập năm 1981, là thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Hiện Tập đoàn có hơn 80.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, có 28 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, liên kết với hơn 10 trung tâm phòng thí nghiệm, 22 cơ sở sản xuất và chế tạo, với trụ sở kinh doanh đặt ở hơn 80 quốc gia. Công ty Viet Nam TCL Technology Electronics tại Việt Nam đặt tại Quảng Ninh với diện tích 166.000m2, chủ yếu sản xuất và gia công các sản phẩm, thiết bị âm thanh thông minh với quy mô nhân lực hơn 4.000 người.
TS. Vũ Văn Tản – Trưởng Khoa Cơ khí giới thiệu về chương trình hợp tác giữa trường Đại học Sao Đỏ và công ty
      Tham gia buổi phỏng vấn, sinh viên đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về Tập đoàn TCL. Trong đợt tuyển dụng này, công ty tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ ở các vị trí kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, điện tử. Những sinh viên trúng tuyển  sẽ được hưởng các phúc lợi của công ty như: học tập miễn phí tiếng Trung trong thời gian 3 tháng trước khi được đưa sang Trung Quốc để đào tạo. Trong quá trình thực tập tại công ty bên Trung Quốc, sinh viên được hưởng lương, được phía công ty đóng bảo hiểm, hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, sinh hoạt phí...Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được làm việc tại các vị trí quản lý chủ chốt hoặc chuyên gia kỹ thuật của công ty tại các nhà máy tại Việt Nam. Kết thúc buổi phỏng vấn đã có 08 sinh viên trúng tuyển vào vị trí cán bộ quản lý và chuyên gia kỹ thuật của công ty. Những vị trí  việc làm khác sẽ được phía công ty đưa chuyên gia sang tuyển dụng trong thời gian tới.
Đại diện lãnh đạo công ty giới thiệu về công ty và chương trình tuyển dụng
     
Sinh viên tham gia tuyển dụng
     
Đại diện lãnh đạo công ty và đại diện lãnh đạo khoa Cơ khí chụp ảnh lưu niệm cùng với các sinh viên trúng tuyển vào những vị trí chủ chốt của công ty
       Bên cạnh việc tuyển dụng các sinh viên trường Đại học Sao Đỏ để đào tạo thành các chuyên gia cho công ty đặt tại Việt Nam, công ty Viet Nam TCL Technology Electronics và trường Đại học Sao Đỏ còn có chương trình hợp tác để đưa giảng viên khoa Cơ khí, Điện, Điện tử  - Tin học của Nhà trường sang Trung Quốc để tham quan, học tập những công nghệ mới của doanh nghiệp từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
      Với các chương trình hợp tác sâu rộng giữa Nhà trường và doanh nghiệp, trong những năm gần đây, rất nhiều sinh viên của trường đã tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo với thu nhập cao trước khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên của Nhà trường đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Với những kết quả đạt được đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường đã đáp ứng được yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Bích Thủy - Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây