TRI ÂN THẦY CÔ KHOA CƠ KHÍ ĐẠI HỌC SAO ĐỎ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ tư - 15/11/2023 16:51
Không biết nên bắt đầu từ đâu, vì cứ khi nhắc lại những kỉ niệm mái trường “ Đại Học “ bản thân em lại thấy bồi hồi xúc động. Tạm biệt mái trường cấp 3 thân yêu để bước chân vào cánh cửa Đại Học, nơi mà bản thân em phải xa gia đình, tự lập, xa những người bạn cũ. May mắn thay khi em trúng tuyển vào làm tân sinh viên Khoa Cơ Khí, được làm học trò của các Thầy, Cô khoa Cơ Khí Trường Đại Học Sao Đỏ mảnh đất tình nghĩa Chí Linh – Hải Dương.
Em là sinh viên “ Đoàn Quang Long “ Đại học khóa 8 – Khoa Cơ Khí trường Đại Học Sao Đỏ. Mang trên mình màu áo xanh của Khoa Cơ Khí Đại Học Sao Đỏ. Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Giỏi. Hiện tại em đã có gia đình nhỏ và bé 1 tuổi, em đang công tác tại khu vực Tp. Bắc Ninh làm quản lí sản xuất – nhân viên Kĩ thuật cơ khí tự động hóa sản xuất máy công nghiệp.
2
Em vẫn rất nhớ và tâm đắc những câu nói của Thầy, Cô khoa Cơ Khí Đại Học Sao Đỏ từng nói với em. ’’Con đường thành công của em và các bạn ngoài những kĩ năng cơ bản trên lớp, thì kĩ năng về cuộc sống, đối nhân xử thế các bạn luôn phải học tập từng ngày, nhất là sự phát triển của khoa học kĩ thuật’’.
3
Em luôn biết ơn những kiến thức trên lớp và thực hành của Thầy, Cô, bên cạnh đó những khóa thực tập trải nghiệm cho sinh viên cho em nắm bắt được rõ những công việc, những hoạch định của bản thân sau này.
Những người lái đó, vẫn luôn thầm lặng, đưa những tay chèo lái chúng ta đi qua những hành trang kiến thức.
Nhớ Ơn Thầy Cô
Trùng khơi sóng vỗ dạt dào
Núi cao nhạn biếc lượn vào mây xanh
Công Cha nghĩa Mẹ sinh thành
Ơn Thầy Cô đã cho danh cuộc đời.
Những hình ảnh, những kỉ niệm của em với Khoa Cơ Khí – Đại Học Sao Đỏ:
4
Giờ học vẽ kĩ thuật trên phầm mềm 3D – Khoa Cơ Khí Đại Học Sao Đỏ
5
6
Ứng dụng lập trình 3D để đưa ngôn ngữ lập trình vào robot Hàn và máy tiện CNC
7
Tuyển dụng Cán Bộ Nguồn công ty Canon do Khoa Cơ Khí hợp tác tổ chức
Biết ơn và chân thành cảm ơn Thầy, Cô Khoa Cơ Khí Đại Học Sao Đỏ luôn nhiệt tình chỉ bảo, cho chúng em những kiến thức chuyên ngành và kiến thức thực tiễn bổ ích để em được hoàn thiện và phát triển như ngày hôm nay ạ.

Tri Ân Thầy Cô

Kính chúc thầy cô… Sức khỏe tràn
Nhân ngày lễ đến, rộn ca vang
Tri ân nghĩa chữ, tâm trong sáng
Dạy dỗ trò ngoan… Học vững vàng!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây