Khoa Cơ khí tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 10

Thứ hai - 18/12/2023 10:15
Ngày 16/12/2023, Khoa Cơ khí đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 10. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng với sinh viên năm cuối, nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong suốt những năm học tại trường.
Tại lễ bảo vệ, các sinh viên với sự chuẩn bị chu đáo đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trong đồ án tốt nghiệp của mình. Các đồ án đều đáp ứng được nhiệm vụ đồ án đề ra, nhiều đồ án được đánh giá cao và có ứng dụng thực tế. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Hội đồng đánh giá đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý, chia sẻ tận tình với từng đồ án của sinh viên, đồng thời ghi nhận và khen ngợi những đồ án xuất sắc. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng, mỗi sinh viên đã nhìn ra những điểm thiếu sót trong đồ án để chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của mình.
Sau một ngày làm việc, lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên đại học chính quy khóa 10, Khoa Cơ khí đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ và trang trọng.
        Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ:
BVDA1
 
BVDA2
 
BVDA3
 
BVDA4
 
BVDA5
 
BVDA6
 
BVDA7
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây