Tết sum vầy năm 2024 – Đầm ấm, ân tình, sâu nặng và yêu thương!

Thứ ba - 06/02/2024 16:17
Để tổng kết một năm thắng lợi trên nhiều mặt công tác, đồng thời tạo sự vui tươi, gắn bó, đoàn kết toàn thể các gia đình cán bộ, viên chức trong đại gia đình Đại học Sao Đỏ, ngày 04/02/2024 (ngày 25/12/2023 Âm lịch), Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình: "Tết sum vầy năm 2024".
               Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là màn đồng diễn nhảy dân vũ chào Xuân của cán bộ, viên chức và con cán bộ viên chức. Trên nền nhạc Xuân rộn ràng, những bước nhảy mềm mại, linh hoạt mang đến sự tươi trẻ, phóng khoáng và tràn ngập sắc Xuân tạo nên không khí vui tươi, tràn đầy hứng khởi để bước vào chương trình Team building đặc biệt sôi động dành cho các gia đình cán bộ, viên chức.
T1
 
T2
 
T3
Đồng diễn nhảy dân vũ chào Xuân của cán bộ, viên chức và con cán bộ viên chức
              Hoạt động Team building dành cho các gia đình diễn ra sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn: Bịt mắt đánh trống - Hái lộc đầu Xuân; Ném vòng; Bước chân thần tốc; Cầu thủ tài ba... Các trò chơi thu hút đông đảo các con em và cán bộ viên chức tham gia, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường.
T4
 
T5
 
T7

            Để gắn kết tình cảm giữa đoàn viên các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường, bữa  Tiệc Tất niên được tổ chức long trọng, đầm ấm, gắn kết, yêu thương. Tham dự Tiệc Tất niên có 650 người gồm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ quản lý Nhà trường qua các thời kỳ; toàn thể gia đình cán bộ, viên chức. Những tiếng cười rộn vang, những cái bắt tay thật chặt, những lời động viên khích lệ và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với mỗi người... đây sẽ động lực để người người, nhà nhà cùng nhau phấn đấu sang năm mới gặt hái nhiều thành công mới và một với ý chí mạnh mẽ, khát vọng cháy bỏng xây dựng “SDU trường tồn và phát triển”.
T12
 
T13
 
T14

         Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao giải cho đội thi có phần trình bày xuất sắc gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải ba. Cuộc thi đã góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ viên chức người lao động trong Nhà trường là trong dịp Xuân Giáp thìn 2024.
      "Tết sum vầy năm 2024" của Trường Đại học Sao Đỏ thật sự là một cái Tết gắn kết, đầm ấm chứa đựng bao nhiêu Ân tình - Sâu nặng - Yêu thương!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây