TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ HƯỚNG TỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11/2023

Thứ tư - 25/10/2023 09:05
Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thành công giải bóng đá nam sinh viên năm 2023 chào mừng tân sinh viên K14, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
Phát huy truyền thống và cũng là sự kiện hàng năm khi bước vào năm học mới và chào mừng các bạn tân sinh viên nhằm tạo sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, phát huy sự đoàn kết cùng nhau rèn luyện và học tập, chiều ngày 02/10/2023 Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sinh viên năm học 2023-2024.
Lễ khai mạc có sự tham dự toàn thể CBVC, giảng viên khoa Cơ khí, tất cả các cầu thủ của 10 đội bóng và đông đảo sinh viên khoa Cơ khí cũng như sinh viên toàn trường. Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí Tiến sĩ Nguyễn Văn Hinh đã phát biểu khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ kí năm 2023.

Bí thư chi bộ - Tiến sĩ Nguyễn Văn Hinh khai mạc giải đấu
Giải đấu có 10 đội bóng đại điện cho các lớp - chi đoàn của Khoa cơ khí tham gia thi đấu. Trước đó, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng, bố trí thời giant hi đấu và phổ biến luật thi đấu tới tất cả các cầu thủ. Đội đương kim vô địch DK11-CK1 là đội hạt giống của giải và được đặc cách đi thẳng vào vòng trong, 9 đội bóng còn lại được chia ra làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 3 đội nhất của 3 bảng vào đá tứ kết.
Trải qua vòng bảng với 9 trận đấu đã có 34 bàn thắng được ghi. Hai trận bán kết diễn ra giữa lớp DK11-CK1 gặp DK14-CĐT và DK12-CĐT gặp DK14-CK để xác định 2 đội thắng thi đấu chung kết và cặp đấu tranh giải 3.
Kết quả thi đấu vòng bảng như sau:

Sinh viên thi đấu tại giải bóng đá năm 2023
Cùng với sự thi đấu hết mình của các cầu thử là sự cỗ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các cổ động viên. Kết quả đội vô địch lớp DK11-CK1, đội nhì lớp DK14-CK, giải 3 là lớp DK12-CĐT.

Các đội bóng nhận giải thưởng, huy chương từ ban tổ chức
 Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của Nhà trường, Khoa Cơ khí và sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em sinh viên, chân thành cảm ơn sự thi đấu hết mình của các cầu thủ, sự làm việc nghiêm túc của các trọng tài để tạo nên một giải đấu thành công. Ban tổ chức và Khoa tiếp tục lựa chọn, bồi dưỡng các cầu thủ ưu tú để bổ sung và thành lập đội bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí.
Sau thành công của giải bóng đá khoa, khoa Cơ khí cũng như các khoa khác trong toàn trường sổi nổi tiếp tục hưởng ứng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao khác như phong trào thi đua “Học tập tốt”, phong trào “Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp”, chương trình đồng diễn “SDU – Khát vọng – Tỏa sáng” và team building để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.