SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ THĂM QUAN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MTA VỀ CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ SẢN XUẤT CHẾ TẠO

Thứ ba - 17/10/2023 15:36
Với định hướng phát triển Nhà trường đào tạo đại học ứng dụng, trường Đại học Sao Đỏ luôn chú trọng đến các hoạt động trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để sinh viên có thể tiếp cận các trang thiết bị, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy hoạt động thăm quan trải nghiệm của đoàn giảng viên, sinh viên ngành cơ khí tại triển lãm quốc tế MTA Hanoi 2023 diễn ra từ 11 – 13/10 tại I.C.E Hà Nội rất được sự quan tâm của khoa và Nhà trường.
Triển lãm quy tụ trên 140 nhà trưng bày về lĩnh vực cơ khí đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Ấn Độ và các đơn vị trưng bày trong nước khác.
Thông qua buổi tham quan triển lãm giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp các sản phẩm, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo. Qua đó mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế cho các em, tạo cơ hội cho sinh viên được trực tiếp trao đổi, thảo luận với các chuyên gia, kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, từ đó giúp các em học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu, thúc đẩy đam mê tìm tòi, học hỏi của sinh viên. Khi được tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm công nghệ hiện đại, các em sẽ cảm thấy hứng thú hơn và có thêm động lực theo đuổi ngành học, đồng thời giúp sinh viên hình dung rõ hơn các vấn đề thực tế trong lĩnh vực cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo. Từ đó vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc sau này từ đó làm tăng cơ hội việc làm, thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo.
Dưới đây là một số hình ảnh của giảng viên và sinh viên Khoa Cơ khí, Trường Đại học Sao Đỏ tại Triển lãm Quốc tế ICE về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo lần thứ 9 năm 2023. Địa chỉ: Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ANH 1
 
ANH 2
 
ANH 3
 
ANH 4
 
ANH 5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây