SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH KHOA CƠ KHÍ -TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Thứ hai - 23/10/2023 10:49
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ tích cực tham gia các cuộc thi, các hoạt động đoàn thể và tình nguyện.
Hòa trong không khí Festival Chí Linh, Hải Dương 2023 với chủ đề “Tinh hoa hội tụ, khát vọng tỏa sáng” cùng với lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc và chào đón tân sinh viên K14 của trường Đại học Sao Đỏ, hướng tới chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1023 Đoàn thanh niên Khoa Cơ khí đã tích cực tham gia nhiều hoạt động để hưởng ứng và chào mừng.
Đoàn khoa đã cử sinh viên tham gia hỗ trợ fesival Chí Linh, tham gia sinh viên tình nguyện lễ hội mùa Thu Côn Sơn Kiếp Bạc, tham gia cuộc thi thiết kế video "In the eyes of SDU", tham gia phong trào xanh sạch đẹp, cử giảng viên và sinh viên triển lãm khoa học công nghệ tại Giảng Võ - Hà Nội. Cùng với đó thành lập đội bóng chuyền hơi nam sinh viên của khoa tham gia giải bóng chuyền hơi của trường và tổ chức giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí năm học 2023-2024.
Trong cuộc thi thiết kế video "In the eyes of SDU" trải qua hai vòng thi đội thi của khoa đã cố gắng và giành được vị trí thứ ba.

2
 
3
 
4
Sinh viên khoa Cơ khí tham gia cuộc thi "In the eyes of SDU"
 
Ở giải bóng chuyền hơi sinh viên, bên cạnh sự động viên cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và cổ động viên, cùng với sự thi đấu hết mình của các cầu thủ đội bóng chuyền hơi nam khoa Cơ khí đã thi đấu hết mình và giành được giải 3.
5
 
6

7

Sinh viên khoa Cơ khí tập luyện và tham gia giải bóng chuyền hơi của trường
Bên cạnh đó sinh viên của khoa tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ fesival Chí Linh, tham gia sinh viên tình nguyện lễ hội mùa Thu Côn Sơn Kiếp Bạc, tham gia phong trào xanh sạch đẹp, tham gia triển lãm khoa học công nghệ tại Giảng Võ - Hà Nội và giải bóng đá của khoa.
 
8

9

10
Sinh viên khoa Cơ khí tham gia các hoạt động hỗ trợ fesival Chí Linh
 
 
11
 
12

13
Sinh viên tích cực tham gia tình nguyện tại lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc
14
 
15

16
Giảng viên và sinh viên của khoa tham gia triển lãm khoa học công nghệ tại Hà Nội
17
18
Sinh viên thi đấu tại giải bóng đá khoa Cơ khí năm 2023

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây