Cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Festival Chí Linh - Hải Dương 2023

Thứ năm - 05/10/2023 16:06
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Festival Chí Linh-Hải Dương 2023, trong những ngày qua, hơn 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã tích cực, hào hứng tham gia chương trình Festival Chí Linh - Hải Dương năm 2023 "Tinh hoa hội tụ - Khát vọng tỏa sáng".
            Vinh dự và tự hào đối với Trường Đại học Sao Đỏ đứng chân trên địa bàn thành phố Chí Linh - Nơi hội tụ linh khí đất trời. Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã có những đóng góp nhất định vào thành công chung của Festival
           Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 với chủ đề “Tinh hoa hội tụ - Khát vọng tỏa sáng” lần đầu tiên được tổ chức diễn ra 11 ngày, từ ngày 24/9/2023 đến ngày 04/10/2023 (từ 10/8 đến 20/8 năm Quý Mão) tại 3 địa điểm (1). Quảng trường Sao Đỏ; (2). Khu di tích Quốc gia Đền Sinh - Đền Hóa; (3). Khu di tích Quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc với 8 chương trình đặc sắc, ấn tượng:
(1). Khai mạc Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 chủ đề “Tinh hoa hội tụ - Khát vọng tỏa sáng”; (2). Đêm hội trăng rằm "Lồng đèn thắp sáng ước mơ"; (3). Liên hoan thực hành tín ngưỡng thờ mẫu tam phủ; (4). Trưng bày, giới thiệu sản phẩm Ocop, sản phẩm tiêu biểu và triển lãm sinh vật cảnh; (5). Tổ chức các trò chơi dân gian; (6). Tổ chức không gian trải nghiệm “Trung thu Việt Nam” và trưng bày cặp bánh trung thu kỷ lục; (7). Giao lưu dân vũ, khiêu vũ thể thao chào mừng Festival Chí Linh - Hải Dương 2023; (8). Phối hợp tổ chức các hoạt động lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc.