CHUYẾN ĐI ĐẦU TIÊN - TÂN SINH VIÊN K14 THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Thứ hai - 25/09/2023 09:00
Nhằm tạo môi trường phát triển kỹ năng nghề nghiệp gắn lý thuyết với thực tiễn, gắn Nhà trường với doanh nghiệp, tạo động lực học tập và tăng cường sự gắn kết giữa các bạn Tân sinh viên K14, hôm nay, ngày 08/9/2023 Khoa Cơ khí Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức chuyến đi thực tế tại Công ty TNHH MTV Cơ khí CX&TM Nhật Nam.
Chuyến trải nghiệm đầu tiên - các bạn Tân sinh viên đã được tham quan, khám phá, cập nhật nhiều kiến thức tại Công ty TNHH MTV Cơ khí CX&TM Nhật Nam. Mỗi một hành trình đi là một lần trải nghiệm thực tiễn quá trình gia công cơ khí chính xác khuôn mẫu, đồ gá các loại, chi tiết kim loại, chi tiết máy, sản phẩm kết cấu với các thiết bị máy móc gia công, trang thiết bị, dụng cụ đo đều nhập từ Nhật Bản.
Với chương trình tham quan ngắn gọn, chuyến đi là một hoạt động thú vị, trải nghiệm bổ ích dành cho các bạn Tân sinh viên. Mong rằng, sau chuyến đi lần này sẽ là một hành trang vững chắc, bổ sung những kiến thức, tiếp thêm động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, đồng thời góp phần khẳng định phương châm đào tạo gắn kết với thực tiễn của Khoa Cơ khí Trường Đại học Sao Đỏ.
Một số hình ảnh của các đoàn tham quan. 
TN1
 
TN2
 
TN3
 
TN5
 
TN4
 
TN6
 
TN7
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây