Chung kết bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí

Thứ sáu - 10/11/2017 02:14
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 01/11/20117 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí.

Giải đấu diễn ra từ ngày 14/10/2017.  Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Khoa Cơ khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong giảng viên và sinh viên trong toàn khoa, tạo động lực cho phong trào học tập, và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao

Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\New folder\IMG20171101163233.jpg

Đội tuyển DK8-CK chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\New folder\IMG20171101163410.jpg

Đội tuyển DK6-CK1

Giải đấu với sự có mặt của 08 đội bóng đại điện cho các chi đoàn SV đến từ khoa Cơ khí và đông đảo các cổ động viên cổ vũ cho các đội, trải qua nhiều trận đấu, gay cấn, sôi nổi và hấp dẫn, các cầu thủ cống hiến rất nhiều bàn thắng đẹp, những pha phối hợp đẹp mắt đậm chất kỹ thuật làm hài lòng khán giả theo dõi.

Trận đấu chung kết là màn thư hùng giữa hai đội tuyển DK6-CK1 và đội tuyển DK8–CK. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý của các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của hai đội tuyển.  Kết quả cuối cùng đội tuyển DK6 – CK1 đã giành chiến thắng trước  đội tuyển DK8 – CK với tỉ số 3-0.

Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\New folder\IMG20171101163708.jpg

Thầy Vũ Văn Tản- Phó trưởng khoa Cơ khí  trao giải Nhì cho đội DK8-CK

Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\New folder\IMG20171101163758.jpg

Thầy Vũ Văn Tản- Phó trưởng khoa Cơ khí  trao cúp và cờ cho đội vô địch

Giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đội chiến thắng và cả sự tiếc nuối của đội chưa gặp may mắn. Nhiều nhân tố mới trong giải đấu đã được phát hiện, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong đội tuyển bóng đá nam khoa Cơ khí  trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Vũ Tản