Giao hữu bóng đá giữa cựu sinh viên và sinh viên khoa Cơ khí Đại học Sao đỏ

Thứ sáu - 10/11/2017 02:05
Chiều ngày 15/10/2017, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội Thanh niên xung kích và đội Cựu sinh viên khoa Cơ khí. Đây là hoạt động thể thao nhằm tăng cường sự đoàn kết gắn bó, trao đổi chuyên môn giữa giảng viên với cựu sinh viên và các em sinh viên khoa Cơ khí.
Được sự đồng ý của Chi bộ Cơ khí, ngày 15 tháng 10 năm 2017 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ, BCH Liên chi đoàn đã tổ chức trận bóng đá giao hữu bóng đá đầy ý nghĩa giữa đội tuyển của chi đoàn Giáo viên và cựu sinh viên với đội Thanh niên xung kích  khoa Cơ khí. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu gắn kết giữa cán bộ giảng viên và các em là cựu sinh viên thành đạt của khoa đang làm việc tại các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó các cựu sinh viên khoa Cơ khí cũng đã truyền lửa cho các em sinh viên đang học tập và rèn luyện tại khoa Cơ khí trường Đại học Sao Đỏ.
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\IMG20171015160429.jpg

Các cầu thủ hai đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
Qua trao đổi với các cựu sinh viên, thầy Tạ Hồng Phong- Bí thư Chi bộ/Trưởng khoa Cơ khí đã động viên, khích lệ các em đã đạt được những thành công bước đầu sau khi ra trường, các em đã có được những vị trí quan trọng, đúng chuyên môn trong các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đồng thời thầy cũng nhắc nhở các em đã ra trường cũng như các em đang học tập và rèn luyện tại khoa luôn cố gắng học tập, rèn luyện để tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để hoàn thành tốt công việc được giao. Đại diện cựu sinh viên, em Nguyễn Mạnh Tưởng - Lớp trưởng CNKTCK-DK03, hiện đang làm Kỹ sư thiết kế tại Phòng thiết kế mẫu – Cty Sam Sung Electronics Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo đã truyền đạt cho các em những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để các em có được chỗ đứng trong doanh nghiệp hiện nay. Các em cũng hứa sẽ cố gắng vận dụng những kiến thức thực tế trong Nhà trường áp dụng vào thực tế sản xuất, tích cực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp nơi các em đang công tác.
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\1.jpg

Các cầu thủ hai đội trong trận đấu
Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hấp dẫn, các cầu thủ thi đấu hào hứng, hữu nghị nhưng không kém phần căng thẳng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí của trận đấu càng thêm sôi nổi. Trận đấu đã kết thúc với một tỷ số đẹp cho một trận giao hữu 5-5, cùng với sự vui vẻ, phấn khích của các cầu thủ hai đội.

Tác giả bài viết: Văn Toàn, Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây