Khai mạc giải bóng đá Nam sinh viên khoa Cơ khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 10/11/2017 02:10
Nhằm rèn luyện, phát triển thể chất cho sinh viên tạo không khí vui tươi sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.Được sự đồng ý của Chi bộ Cơ khí, BCH Đoàn trường, ngày 24/10/2017, Liên Chi đoàn Cơ khí đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Cơ khí năm 2017 ”.
Tham dự Lễ khai mạc có thầy Phạm Văn Dự - Trưởng phòng quản lý sinh viên, Thầy Vũ Quang Ngọc – Phó bí thư đoàn TNCS HCM Trường ĐH Sao Đỏ, Thầy Tạ Hồng Phong – Bí thư Chi bộ/Trưởng khoa Cơ khí, các thầy cô giáo trong khoa Cơ khí, BCH liên chi đoàn Cơ khí các cầu thủ tham dự giải đấu và đông đảo đội ngũ cổ động viên.
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Anh - Video\IMG20171024153546.jpg
Thầy Tạ Hồng Phong – Bí thư Chi bộ/Trưởng khoa Cơ khí phát biểu khai mạc
Phát biểu tại lễ khai mạc Th.S Tạ Hồng Phong -Bí thư Chi bộ/Trưởng khoa Cơ khí đã động viên, khích lệ các đội bóng, các cổ động viên thắt chặt tình đoàn kết nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fair play. Các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. Thông qua giải đấu, sẽ góp phần tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, và tinh thần thể thao cao thượng đồng thời tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, tích cực trong toàn thể giảng viên và sinh viên trong toàn khoa. Đây là hoạt động thiết thực của sinh viên khoa Cơ khí nhằm tạo nên không khí vui tươi, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Anh - Video\IMG20171024153213.jpg
Các đội tuyển tham dự giải
 
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Anh - Video\IMG20171024153810.jpg
Thầy Phạm Văn Dự - Trưởng phòng quản lý sinh viên tặng hoa cho các đội tuyển
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Anh - Video\IMG20171024154550.jpg
Tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội tham dự trận khai mạc
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu khai mạc giữa hai đội DK6-CK1 và đội CK12 – CK. Với sự quyết tâm thi đấu của hai đội, trận đấu khai mạc đã diễn ra rất sôi nổi, trong suốt thời gian thi đấu, hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, kịch tính, mang lại sự phấn khích cho các cổ động viên. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí của trận đấu càng thêm sôi nổi. Trận đấu đã kết thúc với tỷ số 5-2 nghiêng về đội tuyển DK6-CK1 cùng với sự vui vẻ, phấn khích của các cầu thủ hai đội và các cổ động viên trên sân.

Tác giả bài viết: Vũ Kỳ, Vũ Văn Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây