Ấn tượng cuộc thi SV khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao đỏ

Thứ sáu - 10/11/2017 01:53
Tối ngày 10 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường đa năng trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi SV khoa Cơ khí vô cùng sôi động, thông minh, dí dỏm với chiến thắng kịch tính thuốc kịch tính thuộc SÁNG TẠO – Đại học khóa 06.
Với chủ đề Hành trang sinh viên thời kỳ hội nhập” cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên khoa Cơ khí cũng như sinh viên trong toàn trường. 12 đội chơi đến từ khoa Cơ khí đã trải qua vòng loại căng thẳng và kịch tính được diễn ra từ tháng 6 năm 2017. Ban tổ chức đã lựa chọn ra 3 đội tuyễn xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết gồm: Sáng Tạo, đội Đoàn Kết và đội Phát Triển.
Về dự và cổ vũ cho đêm chung kết cuộc thi SV 2017 khoa Cơ khí có đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Hải Dương- UV BCH tỉnh đoàn- Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ. Đồng chí Phạm Văn Dự - Trưởng phòng quản lý sinh viên, đồng chí Tạ Hồng Phong- Bí thư Chi bộ/Trưởng khoa Cơ khí, trưởng các đơn vị phòng khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo các em sinh viên.
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\capture0.bmp
Thầy Tạ Hồng PhongTạ Hồng Phong – Trưởng khoa Cơ khí khai mạc hội thi
Phát biểu khai mạc đêm chung kết, Thầy Tạ Hồng Phong – Bí thư Chi Bộ/Trưởng khoa Cơ khí đã bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của sinh viên khoa Cơ khí trong thời gian qua, các em đã dần khẳng định được vị trí của mình sau khi ra trường và đáp ứng được yêu cầu sử dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Thầy cũng chúc các đội tuyển sẽ thể hiện khả năng năng động, sáng tạo, thông thái và dí dỏm của sinh viên Việt Nam để đem đến cho khán giả một đêm chung kết SV đầy ý nghĩa.
Qua các phần thi “Lời chào SV”,SV thông thái” và “Tài năng sinh viên”. Thông điệp gắn với chủ đề cuộc thi đã được các đội thể hiện qua các phần thi theo những phong cách khác nhau, đã đem đến cho Ban giám khảo và khán giả những phần thi ấn tượng ngoài sự mong đợi. Mỗi đội chơi đã thể hiện được sự thông minh, dí dỏm với những phong cách độc đáo và ý nghĩa.
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0110.JPG
Phần thi”Lời chào sinh viên” của đội Đoàn kết
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0124.JPG
Phần thi SV thông thái
 
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0166.JPG
Phần thi “Tài năng sinh viên” của đội Sáng Tạo
Sau ba phần thi đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn, thông minh, dí dỏm của các đội, Ban tổ chức đã đã trao giải Nhất – cho đội Sáng Tạo, đội Đoàn Kết đạt giải Nhì và đội Sáng Tạo đạt giải Ba.
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0208.JPG
Thầy Tạ Hồng Phong trao giải cho đội đạt giải Nhất
Cuộc thi SV khoa Cơ khí năm 2017 đã kết thúc trong niềm hân hoan cùng nuối tiếc của các đội chơi. Cuộc thi không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà còn là dịp để sinh viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế. Cuộc thi là sân chơi thú vị thu hút sự quan tâm đông đảo của các em sinh viên và giảng viên trong toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh trong đem chung kết SV khoa Cơ khí
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0081.JPG

Văn nghệ chào mừng
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0090.JPG

Văn nghệ chào mừng
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0201.JPG
Thầy Nguyễn Văn Hạng trao giải Ba cho đội Phát Triển
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0207.JPG
Thầy Vũ Văn Tản – Phó trưởng khoa Cơ khí trao giải Nhì cho đội Đoàn Kết
 
Description: C:\Users\CSTKM\Desktop\Co khi\IMG_0217.JPG
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển

Tác giả bài viết: Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây