Bế mạc giải bóng đá nam Sinh viên trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ tư - 18/11/2020 18:12
Ngày 18/11/2020, Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ 2020 đã chính thức khép lại sau 2 tuần thi đấu sôi nổi và kịch tính. Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ là hoạt động được tổ chức thường niên chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
      Giải bóng đá đá sinh viên trường Đại học Sao Đỏ 2020 đã đem đến cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để các đội bóng giao lưu với nhau và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa sinh viên trong nhà trường. Giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao.
     Các đội bóng tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết, nhưng không thiếu những pha bóng hấp dẫn và quyết liệt. Giải bóng đá nam sinh viên có sự góp mặt của 6 đội. Trong suốt giải đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính và đầy bất ngờ. Trận Chung kết là cuộc đọ sức hấp dẫn giữa đội tuyển Cơ khí và đội tuyển Điện. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, căng thẳng với những pha bóng đẹp mắt với phần thắng 2-0 nghiêng về đội tuyển khoa Cơ khí và bảo vệ thành công chức vô địch.
      Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Hình ảnh trận chung kết
Các đội bóng trong lễ bế mạc

Ban tổ chức trao giải thưởng cho hai đội tuyển khoa cơ khí và khoa Điện
Đội tuyển Cơ khí bảo vệ thành công chứ vô địch