Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Thứ tư - 04/11/2020 15:33

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), chiều ngày 02/11/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn trường, TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường khẳng định: Giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và TS. Phạm Thị Hồng Hoa
trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải đấu có 7 đội bóng đá nam và 07 đội bóng chuyền hơi nam đến từ 7 liên chi đoàn, mỗi nội dung thi đấu được chia làm 02 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, vòng bán kết loại trực tiếp, 2 đội thắng thi đấu chung kết và 2 đội thua tranh hạng ba. Ở nội dung bóng đá nữ có 03 đội tham gia và bóng chuyền hơi nữ có 03 đội tham gia, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn rất được mong chờ giữa Khoa Ô tô và Khoa Cơ khí. Trận đấu đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Kết quả chung cuộc, với chiến thuật bài bản, đội hình đều và có nền tảng thể lực tốt, các cầu thủ trẻ của Khoa Cơ khí đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Trận thi đấu mở màn giữa Khoa Cơ khí và Khoa Ô tô
      Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 16/11/2020. Chúng ta hãy cùng theo dõi những trận thi đấu hấp dẫn, đồng hành cùng giải đấu để dự báo và chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với các chàng trai, cô gái đội tuyển nào nhé!

Tác giả bài viết: Bích Thủy, Vũ Tản