Công ty TNHH kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam tuyển dụng sinh viên khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ

Chủ nhật - 15/11/2020 20:15
Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp, ngày 10/11/2020, Công ty TNHH kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam đã có mặt tại trường Đại học Sao Đỏ tuyển dụng sinh viên năm cuối Khoa Cơ khí cho nhiều vị trí chủ chốt của công ty.
      Tập đoàn TCL được thành lập năm 1981, là thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Hiện Tập đoàn có hơn 80.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, có 28 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, liên kết với hơn 10 trung tâm phòng thí nghiệm, 22 cơ sở sản xuất và chế tạo, với trụ sở kinh doanh đặt ở hơn 80 quốc gia.
      Công ty TNHH kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam là công ty con của tập đoàn TCL - một trong những tập đoàn sản xuất đồ điện tử tiêu dùng lớn nhất Trung Quốc. Tại Việt Nam công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh thông minh như loa, tai nghe... Nhà máy được xây dựng tại KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh với diện tích 166.000m2 với quy mô nhân lực hơn 4.000 người.
TS. Vũ Văn Tản giới thiệu với nhà tuyển dụng về Nhà trường và Khoa Cơ khí
           Tham gia buổi phỏng vấn, sinh viên đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về Tập đoàn TCL. Trong đợt tuyển dụng này, công ty tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ ở các vị trí kỹ sư cơ khí. Những sinh viên trúng tuyển  sẽ được hưởng các phúc lợi của công ty như: học tập miễn phí tiếng Trung trong thời gian 3 tháng trước khi được đưa sang Trung Quốc để đào tạo.
 
Ông Long Jie - Giám đốc nhân sự giới thiệu về doanh nghiệp, vị trí việc làm và cơ hội thăng tiến của sinh viên
 
Nhà tuyển dụng giải đáp những câu hỏi của sinh viên
      Trong quá trình thực tập tại công ty bên Trung Quốc, sinh viên được hưởng lương, được phía công ty đóng bảo hiểm, hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, sinh hoạt phí...Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được làm việc tại các vị trí quản lý chủ chốt hoặc chuyên gia kỹ thuật của công ty tại các nhà máy tại Việt Nam. Kết thúc buổi phỏng vấn đã có 08 sinh viên trúng tuyển vào vị trí cán bộ quản lý và chuyên gia kỹ thuật của công ty. Những vị trí việc làm khác sẽ được phía công ty đưa chuyên gia sang tuyển dụng trong thời gian tới.
 
Sinh viên tham gia tuyển dụng
 
 
Đại diện lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm  với các sinh viên trúng tuyển vào những vị trí chủ chốt của công ty
      Với các chương trình hợp tác sâu rộng giữa Nhà trường và doanh nghiệp, trong những năm gần đây, rất nhiều sinh viên của trường đã tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo với thu nhập cao ngay từ năm học thứ tư. Nhiều sinh viên của Nhà trường đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Với những kết quả đạt được đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường đã đáp ứng được yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Trung Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây