Khoa Cơ khí khai mạc giải bóng đá Nam sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 29/10/2020 07:57
Trong không khí vui tươi sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đồng thời tạo điều kiện để cho SV rèn luyện và phát triển thể chất. Được sự đồng ý của Chi bộ Cơ khí, BCH Đoàn trường, ngày 27/10/2020, Liên Chi đoàn Cơ khí đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Cơ khí
        Tới dự Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí có Thầy Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn TNCS HCM Trường ĐH Sao Đỏ, Thầy Vũ Hoa Kỳ – Phó Bí thư Chi bộ/ Phó Trưởng khoa Cơ khí, các thầy cô giáo trong khoa Cơ khí, BCH liên chi đoàn Cơ khí, các đội tuyển tham dự giải đấu và đông đảo đội ngũ cổ động viên.

Thầy Nguyễn Danh Đạo - Bí thư ĐTN CSHCM Trường ĐHSĐ tặng hoa cho Ban tổ chức
        Phát biểu tại lễ khai mạc TS. Vũ Hoa Kỳ - Phó Bí thư Chi bộ/Phó Trưởng khoa Cơ khí đã động viên, khích lệ các đội bóng, các cổ động viên thắt chặt tình đoàn kết nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fair play. Các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. Thông qua giải đấu, sẽ góp phần tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, và tinh thần thể thao cao thượng đồng thời tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, tích cực trong toàn thể giảng viên và sinh viên trong toàn khoa.
     Giải đấu có sự tham gia của các đội bóng đến từ các chi đoàn thuộc Liên chi đoàn Cơ khí. Các vận động viên tham gia giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí quyết tâm thi đấu sẽ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng góp phần vào thành công của giải đấu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí là hoạt động thiết thực nhằm tạo nên không khí vui tươi, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Hai đội thi đấu trận khai mạc
Hình ảnh các các cầu thủ thi đấu sau lễ khai mạc

Tác giả bài viết: Vũ Hoa Kỳ, Vũ Văn Tản