Ngày hội việc làm cho sinh viên Khoa Cơ khí, Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ tư - 24/06/2020 11:11
          Nhằm giúp sinh viên Khoa Cơ khí tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín, ngày 19/6/2020, trên 100 sinh viên Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 14 khoa Cơ khí, Trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia Ngày hội việc làm do khoa tổ chức.

TS. Vũ Văn Tản – Trưởng Khoa Cơ khí giới thiệu về Khoa Cơ khí
với các nhà tuyển dụng

 
          Tham dự Ngày hội việc làm của Khoa Cơ khí có 4 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương, Công ty cổ phần Innotek, Công ty cổ phần NTC toàn cầu, Công ty TNHH cơ khí INDES Việt Nam thuộc các lĩnh vực cơ khí, điện tử, sản xuất linh kiện, phụ tùng, … đã đem đến hàng trăm vị trí việc làm dành cho các tân kỹ sư của khoa trước khi tốt nghiệp.

Đại diện Công ty cổ phần Innotek giới thiệu về công ty

Đại diện Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương giới thiệu về công ty

Đại diện Công ty cổ phần NTC toàn cầu giới thiệu về công ty
          Tại ngày hội việc làm, đại diện các công ty đã giới thiệu về lịch sử hình thành, các lĩnh vực sản xuất chính và các sản phẩm đặc thù của công ty. Đồng thời, giới thiệu các vị trí tuyển dụng đối với sinh viên Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ gồm: Kỹ thuật viên, Kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, QA, QC, Thiết kế 3D/Autocad,... với mức lương khởi điểm từ 9.5 triệu đồng trở lên và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo quy định hiện hành. Tại mỗi khu vực phỏng vấn doanh nghiệp triển lãm thông tin tuyển dụng, phát -nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên tham dự. Các ứng viên trúng tuyển sẽ đi làm việc ngay sau khi kết thúc chương trình học tập tại trường.

Sinh viên giao lưu cùng các doanh nghiệp

TS. Vũ Văn Tản hướng dẫn sinh viên đăng ký thông tin tuyển dụng

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng
          Ngày hội việc làm thực sự là cơ hội để các bạn sinh viên xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, trải nghiệm thực tế kỹ năng phỏng vấn. Ngoài ra quan trọng nhất là đem lại cơ hội việc làm ngay cho các bạn sinh viên năm cuối trước khi bảo vệ đồ án tốt nghiệp và cũng là dịp cho các bạn sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba tìm kiếm được môi trường thực tập, kiến tập trong tương lai.


 


 

 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây