Liên chi đoàn Cơ khí tổ chức Đại hội lớp/ chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019

Thứ năm - 08/02/2018 11:12
Thực hiện kế hoạch số 14 , ngày 26/01/2018, của BCH Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ. Ngày 07 tháng 2 năm 2018, Lớp/chi đoàn DK8- CK, Khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức đại hội lớp chi đoàn nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động học tập và rèn luyện trong thời gian qua, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của trong nhiệm kỳ 2018-2019.
         Trong không khí tưng bừng khi cả nước đang kỉ niệm 88 năm ngày thành lâp Đảng Cộng Sản Việt Nam, khắp phố phường cơ quan đang náo nức chuẩn bị đón tết âm lịch Mậu Tuất. Ban chấp hành đoàn trường Đại học Sao Đỏ, Phòng công tác sinh viên thực hiện kế hoạch Đại hội lớp/chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.
          Ngày 7/2/2018 lớp DK8-Ck long trọng tổ chức đại hội lớp/chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019. Tới dự với Đại hội có đồng chí Vũ Văn Tản – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí, Đồng chí Vũ Quang Ngọc – Phó bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Nhan – Phó trưởng phòng CTSV cùng toàn thể các Thầy Cô trong khoa và 37 sinh viên lớp DK8-CK.
1
Đoàn chủ tịch báo cáo sơ kết các hoạt động học tập trong nhiệm kỳ 2018 - 2018
2
Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Vũ Văn Tản phát biểu động viên Đại hội
          Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của lớp/ chi đoàn trong thời gian vừa qua. Cùng các bản tham luận về học tập, nghiên cứu khoa học, phon trào Robocon và olym pic cơ học,…Với sỹ số 37 sinh viên được thành lập, hầu hết các sinh viên đều tập trung tại các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên,…Các bạn đã đam mê ngành Cơ khí và đăng ký theo học với động cơ, mục tiêu rõ ràng. Trong thời gian qua lớp/chi đoàn đã đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập rèn luyện. Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, thực hiện các phong trào Robocon, Olympic, tình nguyện,…100% các đại biểu quyết tâm sẽ thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu mà Đại hội đề ra. Đại hội cũng được lắng nghe những lời căn dặn, giao nhiệm vụ của các đại biểu đến dự. Đặc biệt là định hướng nghề nghiệp và việc làm của sinh viên, các kỹ năng cần có để sau khi tốt nghiệp ra trường các sinh viên có thể tự tìm kiếm việc làm với vị trí tốt, cơ hội thăng tiến.
       Đại hội lựa chọn sáng suốt và bầu ra Ban cán sự lớp và BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018  2019 gồm các đồng chí tâm huyết, nhiệt tình, có năng lực lãnh đạo và quản lý. Trong thời gian tới Ban cán sự lớp và BCH chi đoàn sẽ thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện của lớp ngày càng phát triển hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây