Ấn tượng sinh viên khoa cơ khí trong Hội thi kỹ năng tư duy sáng tạo chủ đề “Xây dựng hành tinh xanh”

Thứ ba - 27/03/2018 00:09
          Nhằm bồi dưỡng trình độ, kỹ năng tư duy sáng tạo cho sinh viên. Đồng thời, giúp sinh viên nâng cao nhận thức về 3T: "Tiết giảm, tái sử dụng, tái chế" trong sản xuất và tiêu dùng. Cùng nhau chung tay xây dựng mái trường xanh, sạch, phát triển bền vững. Ngày 25/3/2018, Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất – Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chung kết Hội thi kỹ năng tư duy sáng tạo với chủ đề “Xây dựng hành tinh xanh”.
          Đến dự hội thi  có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng khoa, thủ trưởng các đoàn thể; Đại diện lãnh đạo và học sinh các trường THPT của các tỉnh lân cận cùng đông đảo giảng viên và sinh viên nhà trường đến xem và cổ vũ cho các đội chơi.
       Thông qua tiểu phẩm hài hước, phần thi lời chào đã mang lại tiếng cười, những ấn tượng khó phai, đậm chất sinh viên Cơ khí. Toàn đội đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ “Sinh viên Cơ khí chung tay bảo vệ môi trường”. Phần thi được nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo cũng như sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của toàn thể các bạn sinh viên, các Em học sinh từ các trường trung học phổ thông huyện Quế Võ, huyện Lục Nam,...
Phần thi Lời chào sinh viên
      Với ý tưởng Robot thu dọn rác, đội tuyển Cơ khí đã khẳng định được mình là những người làm chủ được khoa học công nghệ, trang bị được cho mình những hành trang tri thức trong kỷ nguyên 4.0
Thuyết trình về rô bốt thu gom rác trong phần thi ý tưởng