Những lợi thế khi đăng ký học tập tại Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ sáu - 02/03/2018 09:53
Khoa Cơ khí, trường Đại học Sao Đỏ, là khoa có truyền thống đào tạo gắn liền với lịch sử phát triển của nhà trường. Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, khoa Cơ khí đang từng bước khẳng định uy tín, vị thế là khoa mũi nhọn của nhà trường.
       Nằm trọn trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm khu vực Đông Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thị xã Chí Linh, Hải Dương được thừa hưởng nhiều thuận lợi so với các địa phương khác. Trong đó Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang là điểm đến, lựa chọn của nhiều sinh viên để học tập và rèn luyện.
       Khoa Cơ khí, trường Đại học Sao Đỏ, là khoa có truyền thống đào tạo gắn liền với lịch sử phát triển của nhà trường. Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, khoa Cơ khí đang từng bước khẳng định uy tín, vị thế của một khoa mũi nhọn của nhà trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã và đang công tác tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế của đất nước.
1. Đội ngũ giảng viên
      Hiện nay 100% giảng viên của khoa đều có trình độ sau đại học, trong đó có 05 tiến sĩ, 06 NCS đang học tập trong và ngoài nước. Các giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm giảng dạy > 10 năm, nhiều giảng viên làm chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ, tỉnh, trường, tham gia chuyển giao công nghệ, quản lý sản xuất cho các doanh nghiệp.
2. Cơ sở vật chất
     Khoa Cơ khí tự hào là khoa có nhiều trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học: Phòng thực hành thiết kế CAD/CAM, phòng thực hành kỹ thuật đo, phòng thí nghiệm cơ học vật liệu, phòng thực hành hàn, cơ điện tử, gia công cơ khí, gia công CNC,…
3. Chương trình đào tạo
    Chương trình đào tạo 4 năm, với thời lượng 40 % các học phần thực hành, giúp sinh viên vừa có kiến thức lý thuyết và có kỹ năng nghề, ngoài ra sinh viên được học tập miễn phí các ngoại ngữ: Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn
4. Cơ hội việc làm
     Sinh viên ngành kỹ thuật cơ khí được hỗ trợ tối đa ngay từ năm thứ nhất với các chương trình trải nghiệm thực tế tại các công ty cơ khí, vừa trải nghiệm và có lương. Ngoài ra sinh viên được thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp cơ khí Smartech, innotek, PMTT, Lilama, cơ khí Tiến Mạnh, vinacomin, Honda Việt Nam, JAT, Regina miracle,… Các doanh nghiệp đều cam kết sẽ tiếp nhận sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc biệt hiện nay tại các công ty lớn: Samsung Việt Nam, Canon, Foxcon, ABB, VSIP Từ Sơn luôn có rất nhiều các cựu sinh viên đang làm việc với những vị trí quản lý.
5. Kỹ năng mềm
     Sinh viên được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm miễn phí: kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch, làm việc nhóm, quản lý bản thân,…tham gia các phong trào tình nguyện, mùa hè xanh, tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Trung do các giảng viên trong khoa đào tạo, các câu lạc bộ robocon, tự động hóa, vẽ thiết kế, oylimpic cơ học


Thông tin liên hệ
+ Trưởng khoa:                              TS. Vũ Văn Tản
Điện thoại: 0911 422 658                    Email: vutannnn@gmail.com
+ Phó Trưởng khoa:                       TS. Vũ Hoa Kỳ
Điện thoại: 0905 402 122                    Email: kyhoavu@gmail.com
+ Giảng viên - cán bộ tuyển sinh: ThS. Nguyễn Văn Hạng
Điện thoại: 0979 109 063                      Email: hoanhangsd@gmail.com

Tác giả bài viết: Vũ Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây