Khoa Cơ khí tích cực thi đua hướng đến kỷ niệm 50 truyền thống đào tạo

Thứ sáu - 26/04/2019 14:16
           Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Nhà trường. Khoa Cơ khí cũng đã lập kế hoạch, thành lập các tiểu ban: Ban tổ chức, ban cơ sở vật chất, ban văn hóa thể thao. Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo được tổ chức trong những ngày tháng 5 lịch sử, là tháng bản lề kết thúc năm học. Cùng với các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm là các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học,…Các thành viên của khoa tham dự đội tuyển Robocon đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối cùng trước vòng chung kết toàn quốc tại nhà thi đấu Hải Dương. Đây có thể coi là một lợi thế cho các đội tuyển Robocon của Nhà trường. Vì các đội tuyển được thi đấu trên sân nhà, trước sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả.
t6 1
          Liên chi đoàn Cơ khí cũng đã tổ chức thành lập đội tuyển bóng đá Nam sinh viên, lên kế hoạch giao hữu bóng đá với khoa Máy xây dựng- trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, thành lập các đội tuyển văn nghệ và tổ chức luyện tập. Ban cơ sở vật chất đã lên ý tưởng, thiết kế, gia công phần cổng trại truyền thống. Ban tổ chức đã gửi giấy mời đến các thế hệ giảng viên, cán bộ, các Anh/ chị cựu sinh viên đã và đang học tập, làm việc tại khoa Cơ khí. Theo phản ánh từ các nguồn tin, năm nay sẽ có rất nhiều lớp cựu sinh viên về trường tham quan, chung vui cùng các Thầy và trò khoa Cơ khí.
56171717 1181685362003418 5682679157847228416 n
          Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ kỷ niệm. Hy vọng rằng với sức trẻ, nhiệt huyết, Thầy và trò khoa Cơ khí hôm nay sẽ tiếp bước những thành tựu của các thế hệ đi trước. Kiên định với mục tiêu đào tạo, nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn để vươn lên trở thành khoa mũi nhọn, đào tạo cho xã hội nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa điện đại hóa đất nước.
img 7129

Tác giả bài viết: Vũ Tản, Mạc Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây