Nép đẹp sinh viên trong những bộ ảnh kỷ yếu

Thứ năm - 28/02/2019 16:14
         Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Thông thường vào học kỳ cuối là thời điểm được rất nhiều sinh viên lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu. Để có được một bộ ảnh đẹp, lưu giữ những hình ảnh ấn tượng, các bạn sinh viên phải lên ý tưởng cả tháng trời cho các công đoạn như thuê thợ chụp ảnh, tìm địa điểm, cuối cùng là chuẩn bị các phục trang, đạo cụ.  
          Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ cũng rất quan tâm và đầu tư với những buổi chụp ảnh kỷ yếu kết hợp dã ngoại, du lịch. Trong đó phải kể đến sinh viên khoa Cơ khí, mặc dù với đặc thù của khoa chủ yếu là các sinh viên nam, nhưng bằng sự sáng tạo và những cách làm khác nhau. Sinh viên Cơ khí vẫn có những bức ảnh kỷ yếu rất đẹp và độc đáo. Các Em thường chọn địa điểm chụp ảnh là khuôn viên nhà trường, sau đó di chuyển đi đến các địa danh như khu di tích Côn Sơn, Tuần Châu, Hạ Long, Cát Bà, Mai Châu, Hòa Bình, Sơn La….Do kịch bản được xây dựng công phu, nên nhiều sinh viên rất hào hứng với những buổi chụp ảnh kỷ yếu.    
cccc
         Tuy nhiên theo ý kiến của người viết bài thì sinh viên nên chụp sao cho vừa đẹp vừa có ý nghĩa lại ít tốn kém mà vẫn có được ảnh đẹp ưng ý. Đặc biệt, khi chụp tại những địa điểm nhạy cảm như khu di tích hoặc các khu du lịch…các bạn cần chú ý đến việc thể hiện vẻ đẹp của sinh viên, nét văn hóa của con người Việt Nam thông qua các hành động như không xả rác bừa bãi, không chụp ảnh phản cảm, không chen lấn, xô đẩy, không xâm phạm vào di tích… tránh làm xấu hình ảnh của sinh viên, của trường đại học mà mình đang theo học. Có làm được như vậy, bộ ảnh kỷ yếu mới thực sự có ý nghĩa
        Một số hình ảnh của sinh viên đại học khóa 6 trong bộ ảnh kỷ yếu năm 2018
12
aa
fff
dd
bb

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây