Khoa Cơ khí tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Thứ ba - 25/12/2018 08:51
       Đã trở thành nề nếp, hàng năm hội nghị viên chức tại các đơn vị trong toàn trường được tổ chức trong bầu không khí dân chủ, công khai. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa to lớn trong toàn trường. Để toàn thể cán bộ, giảng viên được nói lên tiếng nói của mình, bàn bạc, trao đổi cách thức quản lý.
0b9e6ae111f2f2acabe3
     Ngày 17 tháng 12 năm 2018, khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức hội nghị viên chức năm 2019. Về dự hội nghị có các đại biểu: TS Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu đại diện cho công đoàn, phòng tổ chức hành chính, phòng khoa học công nghệ và toàn thể giảng viên trong khoa. Hội nghị đã nghe báo cáo của đồng chí TS Vũ Văn Tản - Trưởng khoa. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác của khoa trong năm 2018, đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện năm 2019. Bản báo cáo cũng đã chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu của khoa. Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, bổ sung và làm rõ hơn những nội dung đề cập trong báo cáo. Đặc biệt là công tác tuyển sinh, đào tạo, tư vấn và giới thiệu việc làm, nghiên cứu khoa học.
ffad0e717f629c3cc573
     Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Quang Thập – phó hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến và chỉ đạo. Đồng chí đã gợi ý những nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh và đào tạo, nghiên cứu khoa học. Hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu mà đoàn chủ tịch đưa ra. Kết thúc hội nghị các đại biểu đều thể hiện sự quyết tâm và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây