Khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ năm - 25/10/2018 20:49
       Hôm nay, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng tới ngày 20.11 của Nhà trường. Giải đấu được tổ chức thường niên trong những năm qua. Nhất là trong thời gian gần đây phong trào thi đấu, rèn luyện thể thao đặc biệt là môn bóng chuyền hơi của nhà trường  diễn ra rất sôi nổi. Giải đấu là nơi để các Thầy cô giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau, đồng thời cùng rèn luyện sức khỏe, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”
3
Các đội tuyển tham dự lễ khai mạc 
435d63417aa19affc3b0
Đại diện các đội tuyển nhận cờ lưu niệm của Ban giám hiệu
1
Đội tuyển liên quân Cơ khí và du lịch ngoại ngữ
        Tham gia giải đấu năm nay có 8 đội đến từ các phòng ban và các khoa. Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu khai mạc giữa 2 đội tuyển Tổ chức hành chính + thanh tra, khảo thí và đội tuyển quản trị+ công tác sinh viên.
2
Trận khai mạc 
       Đội tuyển khoa Cơ khí kết hợp với khoa du lịch và ngoại ngữ nằm cùng bảng với các đội Điện+ kinh tế+ KHCB, GDCT&TC+ ĐTTH, Ô tô+ CNM&TT+ TP&HH. Đây là bảng đấu gồm các đội tuyển rất mạnh, đặc biệt là đội GDCT&TC + ĐTTH. Tuy nhiên đội tuyển Cơ khí cũng đã có những chuân bị nhất định. Chúng ta cùng chờ xem diễn biến của các trận đấu trong thời gian sắp tới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây