Chi bộ Cơ khí kết nạp đảng viên mới cho sinh viên

Thứ năm - 13/06/2019 16:43
       Trong một thời gian ngắn chi bộ Cơ khí đã tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là các sinh viên đại học khóa 6. Đặc biệt cả 3 đồng chí đảng viên mới này đều học cùng một lớp – lớp DK6-CK1. Đây có lẽ là một lớp đại học mà từ trước đến nay chưa bao giờ có tại trường Đại học Sao Đỏ.
z1415702672746 aa5fb23b49de62f651a4ddf3c1e48430
Đồng chí Vũ Văn Tản bí thư chi bộ Cơ khí trao quyết định kết nạp đảng viên mới
      Trong tất cả các hoạt động học tập, hoạt động phong trào, các cuộc thi đều xuất hiện các thành viên của lớp này. Nguyễn Hồng Nghiêm – đảng viên mới của chi bộ Cơ khí là một sinh viên rất năng động, đam mê hoạt động. Đồng chí đang làm chủ nhiệm câu lạc bộ truyền thông SMC của trường. Đây là một câu lạc bộ hoạt động rất tích cực trong truyền thông. Với niềm đam mê và tố chất lãnh đạo. Nguyễn Hồng Nghiêm đã tổ chức các hoạt động của câu lạc bộ đi vào chuyên nghiệp và bài bản. Từ các hoạt động săn tin đến các hoạt động viết bài, nghiên cứu trao đổi.
z1415702650716 4f5df0622ee73ed41e9b0a1cea13dfb8
Đ/c Tạ Hồng Phong - UV BCH Đảng ủy giao nhiệm vụ cho chi bộ Cơ khí
       Ngoài hoạt động phong trào Nguyễn Hồng Nghiêm còn tham gia nhiều các hoạt động khác: nghiên cứu khoa học, tham dự các cuộc thi của Ban chấp hành đoàn trường, tỉnh đoàn Hải Dương. Trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật lần thứ 3 vừa qua, đồng chí cũng đạt giải khuyến khích với đề tài thiết kế, chế tạo máy ép nhiệt in logo trên vật liệu da. Ghi nhận những thành tích đó Ban chấp hành liên chi đoàn Cơ khí đã làm các thủ tục giới thiệu đồng chí với Ban chấp hành đoàn trường, chi bộ Cơ khí để đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng
      Tại buổi kết nạp, đồng chí xúc động nói với chúng tôi. Đây là niềm mơ ước của Em và gia đình trong những năm qua. Em sẽ cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần gương mẫu, đi đầu của người Đảng viên. Đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước, xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ sinh viên noi theo.

Tác giả bài viết: Vũ Văn Tản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây