Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo Nhà trường học kỳ I năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 08/12/2017 15:56
Nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và các quy định về công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời để lắng nghe các ý kiến đại diện sinh viên về các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo, thực hiện các chế độ, chính sách đối với sinh viên, chiều ngày 06/12/2017, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2017-2018.
       Tham gia và chỉ đạo Hội nghị có TS Nguyễn Thị Kim Nguyên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các khoa, phòng, và đại biểu sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, dân chủ, thẳng thắn. Xoay quanh các vấn đề: Đào tạo, phục vụ đào tạo, cơ sở vật chất, các hoạt động phong trào, công tác giáo dục chính tri tư tưởng của sinh viên.
pht
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên phát biểu khai mạc hội nghị
       Phát biểu tại hội nghị, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông tin đến sinh viên tình hình của Nhà trường trong học kỳ I năm học 2017 – 2018: Công tác tuyển sinh, khẳng định chất lượng, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, quản lý chất lượng đào tạo. Hội nghị đã nghe 13 ý kiến trao đổi, đóng góp của sinh viên. Đây là những ý kiến được các đại biểu sinh viên tổng hợp từ lớp/chi đoàn của mình. Thể hiện những đề xuất, kiến nghị mang tính xây dựng nhằm thay đổi, cải tiến hơn nữa quá trình đào tạo. Các ý kiến đã được các vị đại biểu đại diện các phòng khoa trả lời, giải đáp, kết luận.
dbsv4
Sinh viên Đặng Chi Công - Lớp DK6-CK1 kiến nghị về học tập
dbsv7
Sinh viên Thân Thị Thu Hà - Lớp DK5-M2 kiến nghị về cơ sở vật chất
dai dien phong khoatl2
Thầy Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn trường trả lời chất vấn
dai dien phong khoatl1
Thầy Tạ Văn Hiển - phụ trách khoa May & thời trang trả lời  câu hỏi của sinh viên
        Kết thúc hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đánh giá cao tính chủ động, sự thẳng thắn và ý thức trách nhiệm của sinh viên và mong rằng sinh viên sẽ luôn sát cánh cùng với nhà trường, có những ý kiến, đề xuất kịp thời nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây