TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Thứ năm - 23/11/2023 15:20
Thực hiện kế hoạch thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Năm 20/11/2023 Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sao Đỏ đã đạt được nhiều thành tích.
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thầy và trò khoa Cơ khí cũng như các khoa khác trong toàn trường đã triển khai nhiều hoạt động:
Tổ chức thành công giải bóng đá nam sinh viên khoa Cơ khí:
2

Tham gia giải bóng chuyền hơi sinh viên, kết quả đội bóng chuyền hơi nam khoa Cơ khí đã giành được giải 3.

Trong cuộc thi thiết kế video "In the eyes of SDU" trải qua hai vòng thi đội thi của khoa đã cố gắng và giành được vị trí thứ ba.
4

Tham gia phong trào thi đua dạy tốt - học tốt.
5

5'

Liên Khoa Cơ khí – May và thời trang đạt giải 3 tại hội diễn văn nghệ "Vũ điệu sắc màu SDU".
6

7

Sinh viên của khoa cùng với hơn 300 sinh viên toàn trường tham gia đồng diễn "55 NĂM SDU" và Team Building chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
8

9