Cán bộ, viên chức, đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XIII

Thứ hai - 04/12/2023 20:21
Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy Chí Linh, chiều ngày 04/12/2023, cán bộ, viên chức và đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ đã tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa III của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
 Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối tới 16.242 điểm cầu các ban, bộ, ngành, đoàn thể, đơn vị ở Trung ương và các địa phương trên toàn quốc; có 1.441.261 các lãnh đạo, cán bộ, đảng viên tham dự nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết.
Một số hình ảnh của Hội nghị trực tuyến:
NQ0

NQ01