Khoa Cơ khí tổ chức Hội nghị CBVC năm 2024

Thứ năm - 21/12/2023 07:50
Chiều ngày 20/12/2023 Khoa Cơ khí đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2024 nhằm tổng kết công tác nhiệm vụ năm 2023 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
        Tham dự hội nghị có TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Cao Văn Biên - Phó Chủ tịch Công đoàn trường - TP Quản trị, đồng chí Tạ Hồng Phong - Trưởng phòng QLCL, đồng chí Vũ Hồng Sơn - Ủy viên BCH Công đoàn trường, Phó TP.TCHC cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa Cơ khí.
        Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hinh - Trưởng khoa khoa Cơ khí đã báo cáo tóm tắt tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của đơn vị. Đồng thời, thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng năm  2024 của Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Văn Hinh - Trưởng khoa Cơ khí báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Đồng chí Nguyễn Văn Hinh - Trưởng khoa khoa Cơ khí báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024
            Năm 2023, thực hiện nhiệm vụ với phương châm hành động chung của Nhà trường: Đoàn kết – Đổi mới – Hợp tác – phát triển”, khoa Cơ khí tiếp tục đẩy mạnh và làm tốt công tác tuyển sinh; quản lý, tổ chức các hoạt động đào tạo và công nghệ; bồi dưỡng giảng viên; quản lý và giáo dục sinh viên,...Bên cạnh đó, Khoa cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào.
HN1

HN2
         Trên tinh thần dân chủ, các cán bộ viên chức trong khoa đã có những ý kiến tham luận và góp ý trực tiếp tại Hội nghị, đề xuất thiết thực trong các nhóm vấn đề cơ bản: Tuyển sinh; Đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Đầu tư cơ sở vật chất và đời sống;... Các kiến nghị được đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đại biểu và đồng chí phụ trách khoa giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở và đánh giá cao những đề xuất có tính đột phá góp phần hiệu quả vào phương hướng hoạt động của Khoa, Nhà trường trong thời gian tới.
         Hội nghị cán bộ viên chức năm 2024 của khoa Cơ khí kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao. Đây là tiền đề để Nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm tiếp theo.