Khai trương Không gian giáo dục số - Smart Edu Hub

Thứ năm - 09/02/2023 08:39
Khai trương Không gian giáo dục số (Smart Edu Hub) - Nơi kết nối tri thức cộng đồng và khơi dậy đam mê công nghệ trong sinh viên!
     Phát huy hiệu quả mối quan hệ hợp tác quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Công ty TNHH REMANn thực hiện dự án – Thành lập Không gian giáo dục số (Smart Edu Hub). Sau khi triển khai thi công, lắp đặt thiết bị, Smart Edu Hub tại Trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) đã hoàn thiện và chính thức khai trương vào ngày 09/02/2023.
      Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Koo Ja Deok – Tổng Giám đốc Công ty REMANn Hàn Quốc cho biết: Hiện nay, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Công ty REMANn đang nỗ lực không ngừng để tiếp tục xây dựng nhiều hơn nữa Không gian giáo dục số (Smart Edu Hub) đến các vùng miền cần hỗ trợ các thiết bị công nghệ thông tin. Tôi hy vọng, sau lễ khai trương, Smart Edu Hub tại Trường Đại học Sao Đỏ (Hải Dương) đi vào hoạt động sẽ giúp các bạn sinh viên nhà trường nâng cao năng lực học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời giúp người dân nơi đây có thể sử dụng và tiếp cận với công nghệ thông tin miễn phí và hiệu quả như đúng với mục đích của dự án đề ra.
     Trong thời gian tới Smart Edu Hub sẽ hoạt động hiệu quả dưới sự quản lý và điều hành của phòng Quản lý đào tạo. Đây sẽ là nơi khơi dậy cảm hứng học tập, sáng tạo công nghệ, kết nối cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đồng thời mang lại giá trị cao cho việc thực hiện dự án KOICA: Thu hẹp Khoảng cách số tại Việt Nam.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai trương: