HỘI THẢO CHỦ ĐỀ CATIA 3D

Thứ sáu - 15/12/2023 09:03
Thiết kế ô tô, các máy móc trong cơ khí đang là xu hướng phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí nói riêng và lĩnh vực kỹ thuật nói chung.
             Hướng đến khai thác các nội dung liên quan đến thiết kế và phát triển lĩnh vực catia 3D khoa Cơ khí trường Đại học Sao Đỏ kết hợp cùng Công ty TNHH CATIA3D tổ chức Hội thảo “Vai trò của Scan3D trong lĩnh vực thiết kế và kiểm tra chất lượng” vào ngày 14/12/2023 tại trung tâm hội nghị A25 Luxury Hotel 684 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
             Tại hội thảo các thầy cô và doanh nghiệp trực tiếp được quan sát và trải nghiệm thiết bị máy Scan3D cao cấp tới từ thương thiệu CarlZeiss – Germany, trao đổi các vướng mắc trong công việc thiết kế và lấy dữ liệu sau khi Scan 3D.
HT Nhung 1

HT Nhung 2

HT Nhung 3

HT Nhung 4

HT Nhung 5

HT nhung 6

Qua buổi hội thảo các thầy cô trường Đại học Sao Đỏ đã được trực tiếp dùng hệ thống Scan 3D, hiểu rõ hơn về việc thiết kế khuôn và hệ thống thiết kế ngược trong gia công cơ khí.