Khoa Cơ khí khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Thứ sáu - 21/09/2018 22:03
         Trong không khí vui tươi, phấn khởi trên toàn đất nước. Ngày 19/9/2018 trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 diễn ra trong thời điểm, nhà trường đã hoàn thành cơ bản mục tiêu tuyển sinh. Bằng những phương pháp đồng bộ, tinh thần trách nhiệm của giảng viên, sinh viên đặc biệt sự tin tưởng của người học. Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng mừng trong công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang hiện đại, ký túc xá được đầu tư, sửa sang, phòng học được lắp điều hòa, canteen phục vụ sinh viên đầy đủ.
image003 3
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học
         Đến dự lễ khai giảng còn có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã đang và sẽ hợp tác, đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động đào tạo, thực tập, tuyển dụng. Nissan Việt Nam, Toyota, Lilama, VNPT, Regina miracle, May Tinh Lợi, Vinacomin, Foxcon, Canon,... Điều đó được khẳng định thông quá tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo qua các năm.
5
Công ty Toyota Bắc Ninh tặng 04 hộp số phục vụ đào tạo
       Hòa chung với niềm vui đó, tập thể thầy và trò khoa Cơ khí đã nỗ lực vượt khó vươn lên. Kết quả tuyến sinh năm học chứng minh cho sự phát triển của khoa. Tính đến thời điểm này, khoa đã tuyển sinh được 5 lớp đại học, cao đẳng. Công tác bồi dưỡng giảng viên ngày càng được chú trọng, nhiều giảng viên có trình độ Tiến sỹ đã và đang giảng dạy tại khoa. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại: Máy CNC, máy đo tọa độ, máy scan 3D. Sinh viên của khoa đã chứng tỏ được năng lực làm việc tại các công ty hàng đầu: Foxcon, Samsung, regina miracle, AAC technology, và nhiều đơn vị khác.
image015 (1)
Sinh viên nhận học bổng khuyến khích
     Với khí thế đó, tập thể giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 -2019. Trở thành khoa trọng tâm của nhà trường chào mừng lễ kỳ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Nhà trường.

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây