Sinh viên Cơ khí tham quan tại công ty Regina miracle international

Chủ nhật - 04/11/2018 15:10
       Hôm nay, ngày 3 tháng 11 năm 2018, nhận lời mời từ Ban giám đốc công ty Regina miracle international. Khoa Cơ khí đã tổ chức cho các em sinh viên đại học khóa 6, cao đẳng khóa 12,13 tham quan, trải nghiệm tại công ty. Nhằm định hướng cho các em sinh viên năm cuối trong việc lựa chọn địa điểm thực tập. Củng cố kiến thức về tổ chức sản xuất tại nhà máy. Đây là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cần và làm quen với môi trường sản xuất.
6fe1afe0aa644a3a1375
Sinh viên Cơ khí tại công ty trong chuyến tham quan
      Công ty  Regina miracle international là một tập đoàn đa quốc gia. Đang đầu tư mạnh mẽ tại khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên – Hải Phòng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, hiện đại. Công ty đã là địa chỉ tin cậy để sinh viên khoa Cơ khí thực tập. Đại diện phía công ty ông Blake – giám đốc nhân sự cao cấp giới thiệu về tình hình hoạt động của công ty. TS Vũ Hoa Kỳ - phó trưởng khoa Cơ khí cung cấp cho công ty những thông tin về chương trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật Cơ khí. Mong muốn tiếp tục được đồng hành và gắn kết cùng doanh nghiệp trong đào tạo, tuyển dụng. Buổi trải nghiệm kết thúc khi sinh viên tham gia ăn trưa tại công ty. Trao đổi với chúng tôi, sinh viên Đặng Chi Tuyền lớp DK6-CK1 nói “ Đây là lần đầu tiên Em được bước vào một công ty hiện đại, sạch sẽ như thế này, chắc chắn trong thời gian tới Em sẽ thực tập và làm việc tại đây”
       Một số hình ảnh trong buổi tham quan