Giao hữu bóng đá giữa đội Thanh niên xung kích và tân sinh viên khoa Cơ khí

Thứ bảy - 25/08/2018 22:01
Chiều ngày 24/8/2018, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội Thanh niên xung kích và đội tân sinh viên khoa Cơ khí. Đây là hoạt động thể thao chào đón tân sinh viên khoa Cơ khí của Ban chấp hành Liên chi đoàn để tạo sự đoàn kết gắn bó, giữa giảng viên, sinh viên với những tân sinh viên.
        Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo khoa Cơ khí, ngày 24 tháng 8 năm 2017 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ, Ban chấp hành Liên chi đoàn đã tổ chức trận bóng đá đầy ý nghĩa giữa đội tuyển Thanh niên xung kích và đội tân sinh viên khoa Cơ khí. Đây là hoạt động thể thao chào đón tân sinh viên khoa Cơ khí của Ban chấp hành Liên chi đoàn Cơ khí để tạo sự đoàn kết gắn bó, giữa giảng viên, sinh viên với những tân sinh viên. Thông qua giao lưu trong và ngoài sân cỏ, các thầy cô và những sinh viên đang học tập tại khoa cũng đã truyền lửa cho các em tân sinh viên để các em hiểu hơn nữa về khoa và Nhà trường, về môi trường học tập mới để tạo động lực cho các em tân sinh viên trong học tập và rèn luyện.
TS. Vũ Văn Tản – Trưởng khoa Cơ khí chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội tuyển
Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu
        Qua trao đổi với các tân sinh viên trong khoa, thầy Vũ Văn Tản- Bí thư Chi bộ/Trưởng khoa Cơ khí chúc mừng các em đã là sinh viên của Trường Đại học Sao Đỏ, đồng thời thầy cũng nhắc nhở các em sẽ học tập và  rèn luyện ở môi trường đại học, một môi trường khác hẳn khi các em còn học ở trường THPT, vì vậy các em phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện để tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để lập thân lập nghiệp.
Các cầu thủ hai đội thi đấu
       Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hết sức hấp dẫn và kich tính, các cầu thủ thi đấu hào hứng, hữu nghị nhưng không kém phần căng thẳng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí của trận đấu càng thêm sôi nổi. Trận đấu đã kết thúc với một tỷ số đẹp cho một trận giao hữu (6-4) nghiêng về đội Thanh niên xung kích khoa Cơ khí, cùng với sự vui vẻ, phấn khích của các cầu thủ hai đội.

Tác giả bài viết: Quân Tùng