Ngày hội phỏng vấn việc làm khoa Cơ khí

Thứ bảy - 30/12/2017 09:12
Thực tập tốt nghiệp luôn là một cơ hội tốt để sinh viên năm cuối tích lũy kinh nghiệm, tổng hợp kiến thức trước khi ra trường. Nằm trong kế hoạch tuyển dụng của công ty Regina Miracle năm 2018, ngày 27 tháng 12 năm 2017, công ty regina miracle đã có buổi giao lưu và phỏng vấn tuyển sinh với sinh viên khoa Cơ khí.
       Tham dự buổi hội thảo và tư vấn tuyển dụng, thầy Tạ Hồng Phong – Trưởng khoa Cơ khí đã cung cấp một số thông tin về chương trình đào tạo, năng lực thực hiện của sinh viên khoa Cơ khí, định hướng tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên. Thầy cũng khẳng định đây là cơ hội tốt để sinh viên khoa Cơ khí tiếp cận với doanh nghiệp, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của khoa.
IMG 5598
Thầy Tạ Hồng Phong giới thiệu về khoa Cơ khí
        Giám đốc nhân sự cao cấp, cùng đại diện phòng nhân sự, phòng kế hoạch sản xuất đã giới thiệu và cung cấp cho sinh viên một số thông tin của công ty. Công ty Regina miracle là doanh nghiệp FDI đến từ Hồng Kong – Trung Quốc. với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thời trang và phụ kiện. Hiện tại công ty đã có 4 nhà máy A,B,C,D tại khu công nghiệp VSIP – Thủy Nguyên – Hải Phòng.  Thu hút hàng nghìn lao động trên địa bàn và các tỉnh lân cận với các chế độ hấp dẫn. Đối với sinh viên thực tập tại công ty sẽ được hỗ trợ 4.000.000 VNĐ/ tháng, miễn phí ăn trưa, được tham gia các khóa tập huấn nâng cao của công ty. Đặc biệt sẽ tiếp nhận ngay các ứng viên sau khi kết thúc khóa thực tập vào làm việc tại nhà máy mà không phải trải qua thời gian thử việc, được hưởng 100% lương thử việc.
1
Giám đốc nhân sự cao cấp giới thiệu về Công ty Regina miracle international Việt Nam 
          Sau thời gian tìm hiểu, đã có 30 sinh viên đại học khóa 5 tham dự buổi phỏng vấn. Sau phần giới thiệu bản thân, định hướng nghề nghiệp của sinh viên là phần test vận hành các máy CNC. Trao đổi với chúng tôi, Em Nguyễn Văn Huyển – DK5-CK3 cho biết, “Đây là một cơ hội rất tốt để sinh viên năm cuối chúng em có thể rèn luyện, trải nghiệm những kỹ năng còn thiếu, mong khoa và Nhà trường tiếp tục có những công ty đến phỏng vấn sinh viên năm cuối”. Sau 2 vòng phỏng vấn đã có 8 sinh viên trúng tuyển khóa thực tập. Công ty Rerina miracle đánh giá cao ý thức và kiến thức, kỹ năng của sinh viên khoa Cơ khí. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều sinh viên của Khoa vào thực tập và làm việc tại công ty.
3
Sinh viên khoa Cơ khí tham dự buổi phỏng vấn
Danh sách sinh viên trúng tuyển thực tập tốt nghiệp tại Regina miracle International Việt Nam Co.,ltd 
1. Hoàng Công Khương Duy ; DK5-CK3
2. Đinh Hoàng Dương; DK5-CK3
3. Nguyễn Trí Hiệp;  DK5-CK3
4. Đào Trọng Quyền; DK5-Ck1
5. Tạ Văn Hòa; DK5-Ck3
6. Nguyễn Văn Huyển; DK5-CK3
7. Nguyễn Văn Quân; DK5-CK3
8. Nguyễn Đức Phong; DK5-Ck3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây