Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Cơ khí

Thứ ba - 28/11/2017 17:37
Thực tập tại Nhật Bản với sinh viên ngành Cơ khí, Ô tô là một chương trình và cơ hội tốt để các Em làm quen với tác phong, con người, văn hóa Nhật Bản. Mở ra hướng đi mới cho bản thân sau tốt nghiệp
         Ngày 27 tháng 11 năm 2017, công ty cổ phần hợp tác Ja Việt đã đến tham quan và làm việc với nhà trường. Qua đó đại diện công ty đã  giới thiệu, trao đổi về chương trình thực tập tại Nhật Bản trong 12 tháng. Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ được làm việc tại tập đoàn ô tô ISUZU, đây là một tập đoàn kinh tế lớn về sản xuất ô tô tại Nhật Bản.
       Tham dự lễ khai giảng có trên 50 sinh viên và cựu sinh viên ngành Cơ khí và ô tô. Các sinh viên đã được nghe công ty Ja Việt giới thiệu về tình hình hoạt động, cơ hội việc làm, đặc biệt có các chuyên gia đến từ tập đoàn ISUZU giải đáp, trả lời các thắc mắc của sinh viên. Đây là một chương trình rất hấp dẫn, bởi sau khi kết thúc 12 tháng thực tập tại Nhật Bản, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và có thể quay trở lại Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư. Bên cạnh đó các sinh viên cũng nhận được mức lương cao (40 – 42 triệu VNĐ/ tháng). Dự kiến tháng 5/2018 những sinh viên đầu tiên của chương trình hợp tác giữa công ty Ja Việt và Nhà trường sẽ có mặt tại đất nước mặt trời mọc.
       Một số hình ảnh của lễ khai giảng
kg ja viet5
kg ja viet1
kg ja viet2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây