Trường Đại học Sao Đỏ tổng kết năm học 2020-2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022

Thứ hai - 12/07/2021 07:58
          Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới, sáng ngày 11/07/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa và toàn thể giảng viên nhà trường
        Hội nghị đã được nghe TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, khái quát kết quả đạt được trên các mặt công tác, đồng thời chỉ ra một số khó khăn, hạn chế và đề ra phương hướng để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
báo cáo tổng kết năm học 2020-2021
          Ở phần thảo luận, đại diện các khoa đã cùng nhau trao đổi đề xuất các giải pháp khắc phục tồn tại và phương hướng ở các mặt công tác thuộc các lĩnh vực: đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, quản lý giáo dục sinh viên, truyền thông…

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường  đánh giá cao những kết quả đạt được của cán bộ, giảng viên, và sinh viên trong năm học vừa qua. Đồng thời yêu cầu trong năm học mới tập thể sư phạm nhà trường phải không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tập trung vào các nhiệm vụ chính: Thực hiện tốt công tác truyền thông, giới thiệu quảng bá hình ảnh nhà trường đến người học và toàn xã hội; quan tâm tới công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá linh hoạt phù hợp với nhu cầu thực tế; đổi mới công tác nghiên cứu khoa học gắn với đặt hàng của các đơn vị, nâng cao hiệu quả ứng dụng của các đề tài; đẩy mạnh công tác giáo dục sinh viên theo đạo đức công nghệ số, xây dựng nét đặc trưng của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ; phát triển phong trào khởi nghiệp trong sinh viên… Những định hướng này là phương châm để nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Vũ Hoa Kỳ