Sinh viên Cơ khí tham quan trải nghiệm tại công ty TNHH Công nghệ NISSEI Việt Nam

Thứ sáu - 07/12/2018 11:08
       Thực tập tốt nghiệp là học phần rất quan trọng đối với sinh viên trước khi tốt nghiệp. Trong những năm qua, khoa Cơ khí luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp sản xuất: Regina Mirecal, innotek, smartech,… Nhiều sinh viên sau khi thực tập đã trúng tuyển và được nhận vào làm việc chính thức của công ty.
        Nhằm định hướng cho sinh viên đại học khóa 6 trong đợt thực tập tốt nghiệp sắp tới. Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí đã liên hệ với công ty TNHH công nghệ NISSEI Việt Nam để sinh viên được tham quan trải nghiệm trước khi đến thực tập. Đây là một doanh nghiệp lớn của Nhật Bản tại khu công nghiệp Phúc Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương. Doanh nghiệp chuyên sản xuất các chi tiết, linh kiện lắp ráp máy ảnh, máy in, ô tô, xe máy,… Sau khi nghe giới thiệu về công ty, các sinh viên đại học khóa 6 đã được tham quan 2 nhà máy sản xuất. Đây là những thiết bị máy móc rất hiện đại. Buổi trải nghiệm thực sự rất có ý nghĩa, nhiều sinh viên đã đăng ký thực tập tại đây. Đại diện Tổng giám đốc công ty Ông Fusama đã động viên, chia sẻ những kinh nghiệm làm việc tại công ty. Ông cũng cam kết sẽ tuyển dụng những sinh viên ưu tú để giữ lại công ty  làm việc sau khi kết thúc đợt thực tập tốt nghiệp.
       Một số hình ảnh buổi tham quan trải nghiệm.
66d9039d13eaf0b4a9fb
1106561adc6e3f30667f