Su Kien 2016

“Tiếp lửa” cho đoàn viên sinh viên, nét đẹp của cựu sinh viên khoa Cơ khí

Thứ tư - 22/03/2017 21:22
Chiều ngày 21/3/2017, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa chi đoàn Giảng viên và cựu sinh viên với đội Thanh niên xung kích khoa Cơ khí. Đây là hoạt động thể thao chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).
        Hòa chung không khí hân hoan kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017). Được sự đồng ý của Chi bộ Cơ khí, ngày 21 tháng 03 năm 2017 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ, BCH liên chi đoàn đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển của chi đoàn Giáo viên và cựu sinh viên với đội Thanh niên xung kích  khoa Cơ khí. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu gắn kết giữa cán bộ giảng viên và các em là cựu sinh viên thành đạt của khoa đang làm việc tại các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và “tiếp lửa” nhiệt huyết của tuổi trẻ cho các em sinh viên đang học tập và rèn luyện tại khoa Cơ khí trường Đại học Sao Đỏ.
êre
TS. Vũ Văn Tản - Đại diện Lãnh đạo khoa Cơ khí tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
          Trở lại thăm trường và chia sẻ kinh nghiệm có những cựu sinh viên, như: Vũ Quý Đức - Lớp trưởng ĐK2-CK (Công ty Cổ phần Cửu Long chi nhánh Bắc Ninh), Vũ Bá Tuyển – Bí thư chi đoàn 07CĐT, đội trưởng Đội xung kích (Sam Sung Electronics Việt Nam), Đỗ Văn Thành – Lớp trưởng 06CK1, được chi bộ cơ khí kết nạp Đảng trong thời gian học tập tại trường (Công ty TNHH Keyrin Electronics Việt Nam – Hàn Quốc), Trần Quang Tại - Lớp trưởng 05NL (Công ty Mediamart)… Qua trao đổi với cựu sinh viên, các em bày tỏ lòng biết ơn các thày cô giáo đã dạy dỗ và chắp cánh cho các thế hệ sinh viên để các em có được như ngày hôm nay. Những cựu sinh viên về trường đều đã thành đạt và đảm nhận chức vụ trưởng phòng, phó phòng tại các doanh nghiệp và không quên trao đổi, khuyên nhủ các em sinh viên cần phải tích cực học tập rèn luyện kỹ năng hơn nữa để khi ra trường có chỗ đứng vững chắc tại các doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% của nước ngoài.
         Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, các cầu thủ thi đấu hào hứng và đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí của trận đấu càng thêm sôi nổi. Bằng sức mạnh, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội tuyển thanh niên xung kích khoa Cơ khí.
ehrht
Cựu sinh viên Đỗ Văn Thành (Người đứng thứ 2 từ trái) Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty TNHH Keyrin Electronics Việt Nam
 

Tác giả bài viết: Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây