Vinh dự và tự hào - Thủ lĩnh chi đoàn CNKTCK-CK9 đạt danh hiệu Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc tại Festival Thanh niên Hải Dương lần thứ V

Thứ ba - 22/03/2016 21:41
Thực hiện thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương về việc tổ chức Festival Thanh niên Hải Dương lần thứ V, kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ thành lập đoàn đại biểu tham dự.
Ngày 19 tháng 3 năm 2016, tại Sân Dạ hội Tỉnh đoàn Thanh niên - Tp. Hải Dương, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ đã dựng 01 trại và gian hàng trưng bày với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ tiến bước dưới cờ Đảng” đồng thời tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian tiến tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
xep hinh1
Đoàn viên thanh niên tham dự Festival
đồng diễn xếp hình 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Festival là ngày hội văn hóa của cán bộ đoàn viên, thanh niên và sinh viên khối các trường đại học và cao đẳng trong tỉnh, thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh của tuổi trẻ. Tại Festival Thanh niên Hải Dương lần thứ V, Ban Tổ chức đã tập hợp hơn 1000 đoàn viên thanh niên cùng đồng diễn xếp hình với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, nhảy flashmob với sự tham gia của 500 sinh viên và nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ đầy ý nghĩa và bổ ích giúp đoàn viên thanh niên và sinh viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy học tập, nghiên cứu và nâng cao kỹ năng của đoàn viên và sinh viên các trường giáo dục chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
xep hinh2
 Đoàn viên thanh niên tham dự Festival
đồng diễn xếp hình chủ quyền lãnh thổ Việt Nam
Buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Nhân dịp này, TW Đoàn, Tỉnh đoàn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 20 đồng chí; Trao tặng 10 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi;  Tuyên dương 20 người thợ trẻ giỏi; Tuyên dương 85 Bí thư Đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong đó có Đoàn viên sinh viên Trần Văn Tân – Bí thư chi đoàn Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí CK09 vinh dự được nhận danh hiệu này. Với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” các bạn đoàn viên được giao lưu lửa trại cùng chia sẻ mô hình hoạt động Đoàn cơ sở và cùng ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 85 năm qua.
tan
Sinh viên Trần Văn Tân  đạt danh hiệu Bí thư Đoàn cơ sở Xuất sắc 2015
Tổng kết các hoạt động trong chương trình Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V, Ban tổ chức Festival Thanh niên Hải Dương lần thứ V đã ghi nhận sự đóng góp của Đoàn trường Đại học Sao Đỏ và trao giải A cho gian hàng trưng bày với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ tiến bước dưới cờ Đảng”. Bí thư Đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc Trần Văn Tân tâm sự : “Để có được kết quả như ngày hôm nay công lớn nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ và Liên chi đoàn khoa Cơ khí đã tạo mọi điều kiện để đoàn viên sinh viên chúng em được học tập, rèn luyện và đem ngọn lửa nhiệt huyết; sức mạnh của tuổi trẻ cống hiến, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp – văn minh”. Lễ hội Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V đã thành công tốt đẹp, lời tâm sự của đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở đã “thôi thúc” chúng tôi những người đoàn viên thanh niên Liên chi đoàn Cơ khí luôn tự nhủ phải cố gắng vượt qua những “rào cản khó khăn”, phấn đấu học tập rèn luyện tốt để lễ hội Festival thanh niên Hải Dương những năm sau Liên chi đoàn chúng ta sẽ có đoàn viên đạt danh hiệu Bí thư Đoàn cơ sở Xuất sắc.

Tác giả bài viết: Hải Phong